
Chị Nguyễn Thị Hường, chủ nhà xe Hùng Hường bị 2 kẻ lạ mặt xông vào
nhà đánh (ảnh gia đình cung cấp)
Tối 9/6, thông tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Hùng (SN 1978, trú tại xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu) và Trương Đăng Công (SN 1986, trú tại xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) về hành vi cố ý gây thương tích.
Trước đó như Báo Giao Thông đã đưa tin, vào khoảng 17h28 ngày 30/5, chị Nguyễn Thị Hường (SN 1974, trú xã Nam Thành, huyện Yên Thành, chủ nhà xe Hùng Hường) đang đứng trước cổng nhà nói chuyện với bạn thì bất ngờ bị hai thanh niên cùng xông vào đá và tát liên tiếp vào mặt. Do bất ngờ nên chị Hường không thể chống cự, đành ôm đầu chịu trận. Thấy sự việc, một số người dân định vào can ngăn thì bị các đối tượng chỉ mặt đe dọa.
Sau đó, chị Hường chạy vào nhà để trốn thì bị 2 đối tượng chạy theo đánh. Hai thanh niên đá và tát liên tiếp vào mặt chị Hường. Đến khi nạn nhân ngã gục thì lên xe bỏ đi.
Xem thêm




















