Thi thể nam thanh niên được phát hiện trên sông Bắc Hưng Hải (Hưng Yên)
Liên quan đến vụ việc một thanh niên chết trôi sông trong tình trạng lõa thể ở Hưng Yên, cơ quan CSĐT tỉnh Hưng Yên cho biết đã bắt được nghi phạm giết người là Phan Văn Tuấn (33 tuổi, trú tại xã Lý Thường Kiệt, Yên Mỹ, Hưng Yên).
Kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân là Nguyễn Văn Thao, 24 tuổi, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên).
Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai rằng nguyên nhân anh Thao bị giết không phải do mâu thuẫn cá nhân mà là do trước đó, nạn nhân có mâu thuẫn với một đối tượng khác nên đối tượng này đã thuê Tuấn giết anh Thao. Để thực hiện “giao dịch”, Tuấn đã lên sẵn một kế hoạch rất tỉ mỉ từ việc ra tay giết người đến việc phi tang, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.
Liên quan đến lời khai có kẻ đứng sau chủ mưu vụ giết anh Thao, cơ quan công an tỉnh Hưng Yên đang đặc biệt lưu tâm. Để tránh bỏ lọt tội phạm, các trinh sát hình sự vẫn đang tiếp tục mở rộng, tích cực điều tra vụ trọng án này.
Trả lời báo Dân trí, Đại tá Đào Trọng Bằng, Trưởng phòng PC 45, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, theo lời khai của Tuấn, đây là tình tiết mở rộng, khiến Ban chuyên án phải đặt câu hỏi liệu đây có phải là một vụ giết người có "đơn đặt hàng"?

Xem thêm




















