Tin mới vụ đột kích quán karaoke, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy

17/12/2018 10:15

Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có 8/9 thanh niên tại quán karaoke dương tính với chất ma túy.

Tin mới vụ đột kích quán karaoke, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy - 1

Hiện trường lúc cơ quan chức năng phát hiện nhóm thanh niên nam nữ phê ma túy

Ngày 15/12, nguồn tin từ Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết: đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên nam nữ thuê phòng hát karaoke để sử dụng ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình từ tin báo của quần chúng nhân dân, đêm ngày 9/12 tổ công tác công an huyện bất ngờ kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh Karaoke No1 tại TDP8, TT Ea Knốp. Chủ quán là Nguyễn Trọng Hải và Nguyễn Huy Trí (đều SN 1990).

Tin mới vụ đột kích quán karaoke, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy - 2

Nơi những kẻ vi phạm đã thuê quán karaoke để sử dụng ma túy

Tiến hành khám xét tại phòng hát số 6, cơ quan chức năng phát hiện có 9 thanh niên (7 nam và 2 nữ) đang quay cuồng trong tiếng nhạc cùng với một số mẫu vật dụng nghi là ma túy. Kiểm tra nhanh thì có tới 8/9 thanh niên dương tính với chất ma túy.

Sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ các tang vật để phục vụ cho công tác điều tra, đồng thời, tiến hành lập biên bản vi phạm đối với chủ cơ sở kinh doanh Karaoke No1.

Công an huyện Ea Kar đang củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm chủ quán Karaoke No1, đồng thời lập hồ sơ các đối tượng dương tính chất ma túy giao cho xã, thị trấn để theo dõi, quản lý, giáo dục theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chiến thuật trận Việt Nam-Malaysia: Hãy 'tàn nhẫn' với “Những chú hổ”