Tin nóng: Bé gái 14 tuổi bị 7 thanh niên đâm chết

09/06/2017 10:47

Theo chủ quán trà sữa, T. làm việc ở đây được vài tháng và có tính tình hiền lành, hòa nhã.

Vào khoảng hơn 23 giờ ngày 8-6, trước một chi nhánh ngân hàng trên đường Hùng Vương, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xảy ra một vụ giết người khiến bé gái 14 tuổi tử vong.

Tin nóng: Bé gái 14 tuổi bị 7 thanh niên đâm chết - 1

Hiện trường (trước bánh xe gắn máy màu đỏ) nơi bé T. bị đâm tử vong

Nạn nhân là Q.T. (quê ở An Giang), nhân viên phục vụ một quán trà sữa. Theo anh D., chủ quán trà sữa T.M. nơi bé gái làm việc, cho biết T. đã làm ở đây được vài tháng, tính tình hiền lành, hòa nhã nhưng không hiểu sao bị 7 thanh niên đến gây sự, sau đó đâm tử vong.

Theo những người dân ở gần hiện trường cho biết quán trà sữa T.M. bán được nhiều năm qua. Từ chiều đến tối, khách ra vào quán rất đông.

nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài