Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 11/1/2017 (bản tin 12h)
Tin nóng trưa 11/1: 100 suất quà Tết đến với người dân vùng “rốn lũ” Quảng Ngãi
Tin nóng trong nước ngày 11/1
#Bắc Bộ mưa trên diện rộng, có lũ nhỏ vài nơi: Theo TTKTTV, từ ngày hôm nay đến ngày 12/01, do ảnh hưởng của rãnh thấp trong đới gió Tây trên cao hoạt động mạnh nên ở các tỉnh Bắc Bộ xảy ra một đợt mưa trên diện rộng, riêng vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Lưu ý: ở một số nơi thuộc các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang có khả năng xảy ra trượt lở đất, đá...(xem chi tiết)
#100 suất quà Tết đến với người dân vùng “rốn lũ” Quảng Ngãi: Ngày 10-1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã về thăm hỏi, động viên và trao quà Tết hỗ trợ các gia đình khó khăn vùng “rốn lũ” huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, đồng chí Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã trao 100 suất quà, với tổng trị giá 110 triệu đồng đến các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Nghĩa Phương, với mong muốn góp phần giúp người dân đón Tết tươi vui và đầm ấm.
100 suất quà Tết đến với người dân vùng “rốn lũ” Quảng Ngãi (ảnh minh hoạ)
#Thu 2 tấn mứt Trung Quốc hôi mốc: Ngày 10/1, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an Lâm Đồng) phát hiện, thu giữ hơn 2 tấn mứt bẩn (được làm từ hoa, quả sấy khô có nguồn gốc từ Trung Quốc) trong nhà của ông Nguyễn Văn Toàn ở đường Ngô Thụy Sỹ, phường 4, thành phố Đà Lạt. Phần lớn các thùng carton đựng mứt đều bị ướt và bục đáy, hàng hóa bị ẩm mốc và bốc mùi hôi.
#Tăng 1270 chuyến bay dịp Tết Nguyên đán 2017: Cục hàng không Việt Nam đã phê duyệt toàn bộ lịch bay tăng chuyến Tết từ ngày 16/01 - 12/02/2017 do các hãng hàng không Việt Nam đề nghị. Cụ thể, tổng số chuyến bay tăng trên toàn mạng nội địa là 1270 chuyến bay thương mại (không tính các chuyến bay chuyển sân để quay đầu tàu bay trong dịp Tết), lượng ghế cung ứng đạt 236.958 ghế, tăng 8,5% so với lịch bay thường lệ.
#Bé 8 tháng tuổi tử vong bên người mẹ nằm thoi thóp: Vụ việc xảy ra vào sáng 10/1 tại ấp Vĩnh Trường, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (Bình Dương). Nạn nhân là chị P.T.X.T. (30 tuổi, quê Long An) và con trai mới 8 tháng tuổi của chị T. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nghe tiếng kêu cứu, người dân đến kiểm tra thì phát hiện chị T. nằm thoi thóp với vết cắt sâu ở cổ...
Gã trai túm tóc, đánh đập bạn gái ngay giữa phốTin nóng thế giới ngày 11/1
#Sập cầu ở Colombia, 11 người chết: Ngày 10-1, một cây cầu treo ở thành phố Villavicencio, miền trung Colombia bị sập, khiến ít nhất 11 người chết và nhiều người bị thương. Phương tiện truyền thông địa phương dẫn lời Giám đốc quản lý thiên tai và rủi ro Carlos Ivan Marquez cho biết, trẻ em nằm trong số những nạn nhân của vụ tai nạn. Hình ảnh trên các phương tiện truyền thông cho thấy, ván và dây của cây cầu bị treo lơ lửng. Cây cầu được cho là bị sập do quá tải. Cây cầu là điểm thu hút du khách tại địa phương và có rất đông người đến đây vào các ngày nghỉ lễ.
#Cọp nhồi bông dọa cả thị trấn: Người dân địa phương hoảng hốt cấp báo về một con cọp lớn xuất hiện trong cánh đồng của thị trấn. Do sợ nguy hiểm nên không ai dám đến gần khu vực để kiểm tra mà chỉ gọi điện báo cho cảnh sát. Nhà chức trách cũng nhanh chóng liên hệ với lực lượng cứu hộ địa phương. Sau khi chuẩn bị đầy đủ lưới, súng bắn thuốc mê..., đội ngũ an ninh cùng chuyên gia xử lý động vật hoang dã đến hiện trường và phát hiện chú cọp nhồi bông do ai đó vứt ra đồng. Do con cọp khá lớn, dài tới 1,5 m nên mới khiến mọi người “bé cái nhầm”.
Chú cọp nhồi bông làm nhiều người dân thị trấn Abbeville, miền bắc nước Pháp hoảng sợ
#Bị kết án 22 năm tù chỉ vì trộm chiếc điều khiển ti vi: Trước khi rời khỏi căn hộ tại một toà nhà chung cư ở Wheaton vào tháng 8/2015 để ăn trộm chiếc điều khiển từ xa, không may, Eric Bramwell đã đánh rơi một chiếc găng tay. Cảnh sát sau đó đã lấy mẫu DNA từ chiếc găng tay và tìm ra Eric, đặc biệt, mẫu AND này có cùng mẫu AND với hàng loạt các vụ gây án trước đó.
#Sập mái nhà bằng kính, 10 thực khách bị thương: Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h, ngày 9/1 tại nhà hàng Soul ở bãi biển Wonnapa, Saensuk, huyện Mueang Chonburi, tỉnh Chon Buri, Thái Lan. 10 người bị thương, gồm 6 đàn ông và 4 phụ nữ, đã được sơ cứu tại chỗ trước khi đưa đến một bệnh viện gần đó. Chủ nhà hàng, Natthaphum Arpamongkol, 45 tuổi, cho biết sự cố diễn ra khi có một cơn mưa lớn. Gió mạnh đã làm tấm kim loại rơi vào mái nhà. Nhà hàng sẽ trả chi phí y tế cho những người bị thương.
Tin Sao
-
Tiến Phát 'xả kho' những bức hình nét căng trong đám hỏi, Quỳnh Lương nói một câu gây chú ý
-
Vợ Đức Tiến khóc nghẹn vì mộ chồng bị xâm hại: 'Mọi người hãy để anh ấy yên'
-
Bị mỉa mai giới tính, Gil Lê đáp trả thế nào?
-
Sao Việt 25/3: Tình trạng hiện tại của MC Thảo Vân sau khi bị mất trộm tài sản lớn; MC Mai Ngọc khoe bụng bầu 'vượt mặt'
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác