Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 29/12/2016 (bản tin 18h)

19:27 29/12/2016

Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 29/12/2016 (bản tin 18h): Ăn "liên hoàn tát" vì trộm mỹ phẩm; Người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong;...

Tin nóng trong nước ngày 29/12

#Ăn "liên hoàn tát" vì trộm mỹ phẩm: Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một cô gái bị chủ cửa hàng ra "liên hoàn tát" vì tội ăn ắp mỹ phẩm. Theo tìm hiểu, đoạn clip dài gần 3 phút xuất hiện sáng ngày 28/12 tại Yên Bái. Hình ảnh từ clip cho thấy, một người phụ nữ vào cửa hàng mỹ phẩm T.X (chợ Ga, Yên Bái) ăn cắp mỹ phẩm, nước hoa và bị chủ cửa hàng bắt quả tang. Người này đã bị chủ cửa hàng tát liên tiếp vào mặt. Ngay sau đó, chủ nhà đã báo công an tạm giữ đối tượng để điều tra.

'. Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 29/12/2016 (bản tin 18h) .'

Ăn "liên hoàn tát" vì trộm mỹ phẩm (Ảnh minh hoạ)

#Người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong: Vào khoảng 11 giờ 10 phút trưa nay 29/12, người dân sinh sống tại khu chung cư Tam Phú 1A & 1B Sunview Apartment (đường Cây Keo, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM) phát hiện thấy thi thể của một người đàn ông gốc Philippines (SN 1966) ở phía sau tòa chung cư. Ngay khi nhận được tin báo, công an phường Tam Phú đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Cảnh sát tại hiện trường cho biết nạn nhân rơi xuống từ tầng 16 – cao nhất của tòa nhà.

#0h đêm nay, tắt sóng truyền hình analog ở 8 tỉnh: Chỉ còn vài giờ nữa, lúc 0h ngày 30/12/2016, sẽ chính thức tắt sóng truyền hình analog ở 8 tỉnh thuộc giai đoạn 2 của Đề án số hóa truyền hình là Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Long, Hậu Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bình Dương đánh dấu hoàn thành số hóa truyền hình ở 13 tỉnh, thành phố trên cả nước.

#Bắt trộm nhiễm HIV, 2 chiến sĩ công an bị cắn vào tay: Sáng ngày 28/12, Công an huyện Quảng Xương - Thanh Hóa cho biết, trong khi bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản nhiễm HIV, 2 chiến sĩ công an đã bị đối tượng này cắn vào tay bị thương nhưng sau đó đối tượng đã bị 2 đồng chí công an dũng cảm quật ngã và bắt giữ...(xem chi tiết)

Tin nóng thế giới ngày 29/12

#Phá đường dây mua bán ma túy lớn nhất tại Úc: Ngày 29/12, Cảnh sát Úc cho biết, sau hơn 2 năm điều tra, lực lượng chức năng đã phá được đường dây mua bán ma túy với số lượng 1,1 tấn cocain. Theo nguồn tin, số ma túy này có nguồn gốc từ Mỹ và nếu bán giá chợ đen thì lợi nhuận lên đến 258 triệu USD. Trước đó, cảnh sát cũng đã tịch thu 600 kg cocaine với trị giá 142 triệu USD của băng đảng này vận chuyển từ đảo Tahiti (Pháp) tới Australia.

'. Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 29/12/2016 (bản tin 18h) .'

Các đối tượng mua bán ma túy bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh: BBC

#Cãi nhau với vợ, người chồng dại dột bế con lao vào đầu ô tô: Người chồng sau khi tức giận vì cãi nhau với vợ đã lao đầu vào chiếc ô tô đang chạy trên đường. Điều đáng nói là người chồng này không chỉ bất chấp tính mạng của mình mà còn bế theo đứa con trai trên tay. Hiện tại chưa rõ em bé bao nhiêu tháng tuổi nhưng cảnh sát khẳng định bé trai này không bị thương trong vụ việc.

#Động đất 5,5 độ Richter ở New Zealand: Động đất xảy ra lúc 15h30 hôm nay ở eo biển Cook, cách thủ đô Wellington về hướng tây nam khoảng 35 km, theo Daily Star. Hiện chưa có thông tin về thương vong và thiệt hại vật chất. Ít nhất hai rung chấn mạnh 3 và 4,7 độ Richter đã được ghi nhận sau động đất, theo GeoNet, cơ quan theo dõi động đất của New Zealand.

#Pakistan bắt giữ 36 ngư dân Ấn Độ: N gày 28/12, Cơ quan an ninh biển Pakistan (PMSA) đã bắt giữ 36 ngư dân Ấn Độ cùng 6 tàu của họ trên biển Arab tại khu vực ngoài khơi bờ biển Jakhau, bang Gujarat. Vụ việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Pakistan trả tự do cho 220 ngư dân Ấn Độ, hầu hết là người bang Gujarat, bị bắt giữ 1 năm trước vì bị cáo buộc đi vào vùng lãnh hải của Pakistan.

Xem thêm
Giadinhvietnam.com