Tin nóng tối 19/1: Quýt 'khủng' 100 năm ở Nghệ An đã bán với giá 170 triệu đồng

19/01/2017 20:23

Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 19/1/2017 (bản tin 18h): Quýt 'khủng' 100 năm ở Nghệ An đã bán với giá 170 triệu đồng; Bắt giữ 33 thanh niên phê ma túy....

Tin nóng trong nước ngày 19/1

#Quýt 'khủng' 100 năm ở Nghệ An đã bán với giá 170 triệu đồng: Sáng 19/1, chị Nguyễn Thị Thùy Liên (SN 1989, trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) - chủ nhân của cây quýt cổ thụ ở chợ hoa Tết TP Vinh cho biết gia đình đã bán cây quýt cho một khách hàng ở xã Nghi Phú với giá 170 triệu đồng vào chiều tối 18/1. Với giá bán 170 triệu đồng, cây quýt cổ thụ này được xem là cây cảnh chưng Tết có giá trị cao nhất tại chợ hoa Tết TP Vinh năm nay đến thời điểm hiện tại. Trước đó, tại chợ hoa Tết TP Vinh trên đại lộ Lê Nin nhiều người không ngớt lời trầm trồ, khen ngợi khi ngắm cây quýt tự nhiên theo lời giới thiệu của chủ nhân là có tuổi đời hơn 100 tuổi.

tin-nong-toi-191-quyt-khung-100-nam-o-nghe-an-da-ban-voi-gia-170-trieu-dong-giadinhvietnam.com 1

Cây quýt khủng này được chở từ Quỳ Hợp (Nghệ An) xuống TP Vinh.
Giá bán 170 triệu đồng vào đêm 18/1 (Ảnh Báo Nghệ An)

#Bắt giữ 33 thanh niên phê ma túy trong nhà hàng: Công an quận 1 (TP HCM) vừa tạm giữ 4 đối tượng: Nguyễn Đình Huy (34 tuổi), Trần Minh Cường (24 tuổi), Trịnh Hoàng Minh (23 tuổi), Nguyễn Hữu Huyền (26 tuổi) cùng ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng ma túy trái phép. Ngoài ra, 33 đối tượng có kết quả kiểm tra dương tính với chất ma túy cũng được lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra xử lý.

#Người nước ngoài trộm túi xách 0 đồng trên ôtô ở Sài Gòn: Anh Hồng đi ôtô đến ngân hàng ở quận 7 (TP HCM) thực hiện một số giao dịch hôm 16/1. Xong việc, anh lái xe hướng về trung tâm Sài Gòn. Đến giao lộ Trương Định - Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành, quận 1), tài xế có cảm giác lốp sau bị mềm nên dừng xe kiểm tra. Chưa đầy một phút sau quay về ghế lái, anh Hồng phát hiện cặp xách để phía trước biến mất. Trình báo công an, anh Hồng cho biết trong túi không có tiền, chỉ có laptop, con dấu công ty, giấy tờ... Camera hành trình của xe ghi được hình ảnh người đàn ông cao to đeo khẩu trang, kính đen tiếp cận ôtô. Khi lấy được túi xách, ông ta đi nhanh đến chiếc xe tay ga do một người ngoại quốc gốc Phi cầm lái, tẩu thoát.

Tin nóng thế giới ngày 19/1

#Hai nữ sinh viên bị tài xế taxi hiếp dâm khi đi du lịch Đài Loan: Chinanews đưa tin vụ việc 2 nữ sinh viên Hàn Quốc bị một tài xế taxi người Đài Loan hiếp dâm đang trở thành chủ đề gây chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Thậm chí, cư dân mạng Hàn Quốc còn kêu gọi người dân nước này tẩy chay du lịch Đài Loan. Sự việc này đã làm giảm đáng kể hình ảnh của Đài Loan trong mắt du khách, đặc biệt là du khách Hàn Quốc. Theo nguồn tin trên, cảnh sát Đài Loan đã truy tìm và bắt được người đàn ông bỏ thuốc ngủ vào những chai Yakult để hiếp dâm du khách Hàn Quốc. Hiện, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra vụ việc.

tin-nong-toi-191-quyt-khung-100-nam-o-nghe-an-da-ban-voi-gia-170-trieu-dong-giadinhvietnam.com 2

Người đàn ông này thường xuyên chụp ảnh cùng các nữ du khách.
(Nguồn: QQ)

#Cụ bà 74 tuổi bị cưỡng hiếp: Theo thông báo của cảnh sát, nạn nhân đang ngủ thì bị đánh thức vào khoảng 21h15 tối thứ hai vừa qua. Bà vật lộn với một gã đàn ông đang tìm cách bóp cổ trước khi bị tấn công tình dục và bị thương. May thay hệ thống báo động trong nhà rung lên khiến nghi can bỏ chạy. Nhà chức trách mô tả nghi can có dáng người đậm, mặc quần áo tối màu vào thời điểm xảy ra vụ tấn công. Cảnh sát đang kêu gọi người dân hỗ trợ, cung cấp thông tin giúp bắt giữ thủ phạm.

#Bùng nổ dịch vụ cho thuê bạn gái ở Trung Quốc: Hiện những cô gái trẻ, ngoại hình xinh xắn, biết cách cư xử có thể kiếm được 3.000 nhân dân tệ (9,9 triệu đồng) cho gói 2 ngày 1 đêm về quê cùng “bạn trai”. Nhằm tránh sự cố đáng tiếc, năm nay, các cơ sở dịch vụ môi giới cũng đặt ra những quy định khắt khe về tiền bạc và an toàn, trong đó khách hàng thậm chí không thể cầm tay cô gái.

#Sập mỏ than ở Trung Quốc, 9 người thiệt mạng: Vụ tai nạn xảy ra vào thứ Ba 17/1 tại thành phố Sóc Châu, tỉnh Sơn Tây, khi thợ mỏ đang thực hiện các hoạt động bảo trì, hãng tin Tân Hoa Xã đưa tin. Vụ sập mỏ than đã khiến 10 người bị kẹt trong lòng đất. Một thợ mỏ sau đó đã được cứu sống và hiện nay đang được điều trị trong bệnh viện. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được điều tra rõ.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Error loading media: File could not be played
00:0000:0000:00
00:00