Nghi thua bạc ngày tết, người đàn ông đổ xăng tự thiêu
Nghe tiếng con út kêu cứu, người vợ nhanh chóng kéo chồng ra ngoài rồi tri hô người dập lửa.
Ngày 8-2, Công an xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cho biết, vào ngày 6-2 (tức ngày mừng 2 Tết Kỷ Hợi) trên địa bàn đã xảy ra vụ tự thiêu nghi là do thua bạc.
Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 16h ngày 6-2, ông Nguyễn Xuân Nghi (53 tuổi) trú tại xóm 6, xã Nghĩa Tiến tham gia đánh bạc nhưng bị thua sạch tiền. Nghĩ quẩn, người đàn ông này đi mua xăng về nhà châm lửa đốt để tự thiêu.

Người dân kịp thời dập tắt đám cháy, đưa ông Nghi đi cấp cứu ở bệnh viện
nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch
Phát hiện ngọn lửa bùng cháy trong phòng bố, người con út của ông Nghi lập tức kêu cứu. Nghe tiếng hô hoán, vợ ông Nghi đang làm việc ngoài vườn chạy vào thì thấy chồng quằn quại trong chăn nên đã kéo nạn nhân ra khỏi phòng.
Ngay sau đó, nhiều người xúm vào dập lửa và đưa ông Nghi đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Nạn nhân bị bỏng nặng từ tay, chân, lưng và mặt. Hiện nạn nhân đang được điều trị ở bệnh viện.
Xem thêm
Tin mới
Liên kết hữu ích





















