Tắm hố sâu, 3 em nhỏ chết đuối trước ngày nhập học
Sáng 23/8, UBND xã Cam Phước Tây (Cam Lâm, Khánh Hòa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 3 em nhỏ chết đuối thương tâm.

Theo bà đi chăn bò rồi rủ nhau xuống hố sâu tắm, 3 em nhỏ không may chết đuối.
Ảnh minh họa
3 nạn nhân chết đuối được xác định là Bo Hoàng A Lâm (8 tuổi), Mấu Thị Xuân My (9 tuổi) và Bo Thị Ngọc Thy (6 tuổi). Các em đều là người dân tộc Raglai hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Cam Phước Tây.
Trước đó, chiều 22/8, My và Thy (chị em họ hàng) theo bà của mình đi chăn bò. Thấy vui, Lâm là hàng xóm cũng chạy theo.
Tại khu chăn thả có một hố nước sâu khoảng 2m, cả 3 em xin xuống tắm nhưng bà không đồng ý. Tuy nhiên, khi bà lùa đàn bò ra phía xa thì các em kéo nhau xuống vui đùa. Lúc quay lại, bà của My và Thy không thấy các cháu đâu, chỉ phát hiện có 3 đôi dép liền tri hô mọi người đến cứu, sau đó vớt được thi thể 3 em lên bờ.
Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Cam Lâm và xã cam Phước Tây đã đến các gia đình có trẻ bị nạn chia sẻ, động viên, đồng thời hỗ trợ ban đầu mỗi gia đình 2,5 triệu đồng.
Xem thêm
Lễ Vu Lan: Con cái đừng vô tâm để rồi hối hận bởi có tiền cũng không mua được thanh xuân của cha mẹ
13 điều có thể cướp mất tâm hồn bạn bất cứ lúc nào, hãy rũ bỏ chúng ngay khỏi bản thân!
Tìm thấy con trai bị tâm thần mất tích sau 2 tháng, người mẹ vỡ òa hạnh phúc
Cánh tay phải của Warren Buffett với 10 điều tâm niệm giúp bạn làm giàu
Tin mới
Liên kết hữu ích

















