Tình cũ Hà Dũng diện đồ 'tông xuyệt tông' đi xem show Hoàng Hải

03/12/2014 09:49

Maria Đinh Phương Ánh, tình cũ của đại gia Hà Dũng thu hút sự chú ý khi diện đồ "tông xuyệt tông" đi xem show Hoàng Hải.

Vietnam International Fashion Week sẽ diễn ra tới 6/12 với những bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Mỗi đêm diễn của VIFW 2014 sẽ có 4 show diễn của 4 NTK khác nhau, cả Việt Nam và quốc tế.

Đêm diễn thứ 2 của Vietnam International Fashion Week vào tối qua (2/12) với sự tham gia của 4 nhà thiết kế: Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, ISSUE (đến từ Thái Lan) và On Aura Tout Vu (đến từ Pháp).

Rất đông các nghệ sĩ đã tới cổ vũ, và chúc mừng một đêm diễn thành công của NTK Hoàng Hải, trong đó Maria Đinh Phương Ánh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với công chúng. Phương Ánh diện đồ "tông xuyệt tông" với phong cách thời thượng tinh tế, khác hẳn với những bộ cánh gợi cảm thường thấy trước đó của người đẹp.

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-0

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-1

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-2

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-3

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-5

Là người thường xuyên tham dự các sự kiện lớn nhỏ bên cạnh nhiều hoa hậu, người mẫu xinh đẹp và trẻ trung khác, Đinh Phương Ánh luôn phải nỗ lực tìm cách khiến cho mình có sức hút riêng và nỗi bật tại thảm đỏ. Vì vậy, theo cô lựa chọn trang phục cần dựa trên vẻ đẹp, sự cân đối và hài hòa của quần áo cùng phụ kiện với cơ thể người mặc. Chọn làm sao để tôn vẻ đẹp, sự quyến rũ của chủ nhân và phù hợp không gian xuất hiện chứ không phụ thuộc vào việc món đồ ấy có bao nhiêu chữ số 0 ở phía sau.

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-10

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-11

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-12

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-13

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-6

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-7

maria-dinh-phuong-anh-xem-show-hoang-hai-8

Mỹ Linh (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'