Tình tiết chấn động chưa từng được hé lộ trong vụ công an ập vào bắt Phạm Băng Băng

04/10/2018 15:43

Báo Đài Loan tiết lộ chi tiết Phạm Băng Băng bị công an bắt giữ để phục vụ điều tra.

Vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng đã gần như khép lại sau thời gian dài điều tra. Theo kết luận, Phạm Băng Băng phải nộp phạt số tiền 3100 tỷ đồng và được miễn trách nhiệm.

Thế nhưng chi tiết về chuyện Phạm Băng Băng bị giữ để điều tra và gần như "mất tích" suốt hơn 3 tháng qua thì vẫn trong vòng bí mật.

Mới đây, trang Ettoday của Đài Loan trích đăng thông tin từ một tài khoản mạng xã hội có miêu tả lại các tình tiết gây chấn động về ngày Phạm Băng Băng bị công an giải đi.

Tình tiết chấn động chưa từng được hé lộ trong vụ công an ập vào bắt Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Nguồn tin kể trên tiết lộ, Phạm Băng Băng đã dự đoán được bản thân sắp gặp hiểm nguy nên mời một thầy cúng về với giá 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 7 tỷ đồng) để làm lễ trên tầng 20 của trung tâm thương mại Deji Plaza tại thành phố Nam Kinh.

Nhưng thật không ngờ, Phạm Băng Băng chưa kịp cúng bái xong thì công an đã ập vào bắt giữ. Vì lý do bảo mật nên Phạm Băng Băng bị trùm đầu, đưa thẳng xuống tầng hầm giữ xe của tòa nhà.

Vị thầy cúng kể trên và ông chủ trung tâm thương mại là Ngô Thiết Quân có mặt tại hiện trường cũng bị đưa về đồn cùng Phạm Băng Băng. Hiện tại, tất cả băng ghi hình an ninh của tòa nhà trong ngày Phạm Băng Băng bị bắt đã được xóa sạch để đảm bảo bí mật.

Sau khi bị công an giải đi, Phạm Băng Băng được đưa thẳng về Bắc Kinh. Trên đường đi, Phạm Băng Băng có muốn đi vệ sinh cũng bị công an canh giữ cẩn mật.

Được biết, vụ truy bắt Phạm Băng Băng do công an thành phố Bắc kinh chỉ đạo, công an thành phố Nam Kinh hỗ trợ và được tiến hành hết sức nhanh gọn, bí mật. Chính vì vậy không một ai biết tung tích của Phạm Băng Băng trong hơn 100 ngày bị giữ điều tra.

Tờ Ettoday cho biết thêm, chủ nhân của tài khoản mạng xã hội miêu tả chi tiết vụ bắt Phạm Băng Băng là một phóng viên của báo Quan sát Kinh tế Thượng Hải.

Người phóng viên này hoạt động tích cực trên mạng xã hội và thường có các thông tin điều tra nóng hổi.

Tình tiết chấn động chưa từng được hé lộ trong vụ công an ập vào bắt Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Nguyên văn bài đăng tiết lộ vụ bắt Phạm Băng Băng
của phóng viên báo Quan sát Kinh tế Thượng Hải.

Ngay sau khi Phạm Băng Băng bị công bố chịu phạt 3100 tỷ đồng, MC Thôi Vĩnh Nguyên- người đầu tiên lên tiếng tố cáo "nữ hoàng giải trí" trốn thuế đã viết trên trang cá nhân:

"Sự thực một lần nữa được chứng minh phim Unbreakable Spirit là lừa đảo, một người tham gia bộ phim này đã phải chịu án phạt".

Người chịu án phạt mà MC này ám chỉ chính là Phạm Băng Băng.

Tuy Phạm Băng Băng được miễn mọi trách nhiệm hình sự nhưng quản lý và một số người trong ê kíp của cô không được may mắn như vậy.

Trong thông cáo ngày hôm qua, trang Sina cũng nêu rõ quản lý của Phạm Băng Băng đã bị bắt và sẽ khởi tố hình sự vì tội trốn thuế và làm giả, tiêu hủy tài liệu chứng cớ.

Tình tiết chấn động chưa từng được hé lộ trong vụ công an ập vào bắt Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Quản lý Mục Hiểu Quang là người đàn ông quyền lực đứng sau Phạm Băng Băng
bao lâu nay.

Theo trang Epoch Times, vị quản lý quyền lực của Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang chính là người chỉ đạo tất cả hành vi trốn thuế. Mục Hiểu Quang đã bị tạm giữ từ tháng 7 cùng với 4 người khác trong công ty của Phạm Băng Băng.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác