Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín qua lời 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My

05/01/2020 07:55

Chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của nghệ sĩ Chánh Tín, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My bày tỏ: “Sẽ không ai thay thế được nghệ sĩ Chánh Tín trong lòng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam”.

Sáng ngày 4/1, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng. Ông ra đi thanh thản, nhẹ nhàng trong vòng tay của người bạn đời gắn bó 46 năm qua. Bà Bích Trâm - vợ diễn viên Chánh Tín chia sẻ sức khỏe của ông yếu trong những ngày cuối đời.

Sự kiện - Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín qua lời 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My

Diễm My và Chánh Tín từng đóng nhiều phim với nhau.

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My khi biết tin này vô cùng đau buồn và thương xót. Chị cho PV hay: "Tôi luôn coi anh Chánh Tín là anh trai của mình, hai anh em từng hợp tác trong nhiều bộ phim như Hai chị em, Cưới ngay kẻo lỡ và gần nhất là Đại ca U70.

Sáng nay, tôi đọc báo mới biết anh Tín qua đời. Tôi đã lặng người đi khi biết tin buồn. Vẫn biết sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của cuộc sống nhưng tôi thấy vô cùng choáng váng và đau lòng. Thương anh lắm. Vậy là người anh tốt của tôi đã ra đi rồi".

Diễm My cho biết thêm, cô quý trọng tinh thần lao động, hy sinh vì nghề nghiệp của đàn anh. Cô nhấn mạnh Chánh Tín là nghệ sĩ đa năng và hoàn hảo.

“Ít người có nhiều biệt tài như anh Tín, vừa đóng phim giỏi, diễn kịch tốt, hát hay, thông thạo nhiều ngoại ngữ... Sẽ không ai thay thế được nghệ sĩ Chánh Tín trong lòng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam”, cô nói.

Sự kiện - Tình yêu đáng ngưỡng mộ của vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín qua lời 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My (Hình 2).

Nghệ sĩ Chánh Tín và vợ Bích Trâm của mình.

Diễm My cũng bày tỏ cô ngưỡng mộ và khâm phục tình yêu của đàn anh dành cho vợ là ca sĩ Bích Trâm. Cô xúc động trước mối tình bền bỉ của 2 nghệ sĩ. "Càng yêu quý anh Tín, tôi lại càng trân trọng tình cảm của vợ chồng họ, nhất là chị Trâm. Chính tình yêu và sự hy sinh của chị đã giúp hai người luôn hạnh phúc qua gần 50 năm", diễn viên chia sẻ.

"Nữ hoàng ảnh lịch" kể lại lần gần nhất cô đóng chung với đàn anh là phim truyền hình Đại ca U70. Sau những lần quay phim, vợ của Chánh Tín luôn gọi điện cho Diễm My nhờ cô săn sóc và chăm lo cho chồng.

"Chị Trâm là người phụ nữ hiếm có. Chị yêu thương và lo lắng cho anh Tín ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất. Chị nhắn tôi nhắc anh ăn uống đầy đủ và uống thuốc khi biết anh hay quên. Trong những lần đến chơi nhà, tôi cũng chứng kiến những hành động yêu thương và sự săn sóc của chị cho anh. Tình yêu của hai người khiến tôi vô cùng xúc động", cô chia sẻ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinh-yeu-dang-nguong-mo-cua-vo-chong-nghe-si-chanh-tin-qua-loi-nu-hoang-a.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinh-yeu-dang-nguong-mo-cua-vo-chong-nghe-si-chanh-tin-qua-loi-nu-hoang-anh-lich-diem-my-a461906.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'