Tổ chức cướp điện thoại để lấy lại... 'clip nhạy cảm'

03/05/2017 08:41

Qua làm việc, hai người chặn taxi đánh tài xế là Liêm và Thưởng, cướp điện thoại di động bên trong có đoạn “clip nhạy cảm” của Thuỳ.

Ngày 2.5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thuỷ (TP.Cần Thơ) đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thanh Liêm (44 tuổi), Đinh Công Thưởng (34 tuổi), Đinh Công Huấn (36 tuổi, ba anh em ruột), Trần Thị Bích Thùy (32 tuổi, ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền) và Nguyễn Thị Kim Anh (22 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu). Cả 5 nghi phạm bị điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

tỏ chúc cuóp dien thoai dẻ láy lại...

Nhóm nghi phạm bị tạm giữ.

Theo cơ quan điều tra, chiều 30.4, Công an quận Bình Thủy nhận được tin báo xảy ra một vụ cướp tài sản tại khu vực Bình Phó B (phường Long Tuyền).

Nạn nhân là anh Lý Minh T (31 tuổi, ngụ quận Cái Răng), tài xế xe taxi. Anh T đang trên đường chở khách đến khu vực Bình Phó B thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe gắn máy chặn xe taxi. Các nghi phạm xông vào đánh tài xế và lấy đi chiếc điện thoại iPhone 6S rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Bình Thủy nhanh chóng có mặt hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ điều tra truy xét nhanh đối tượng gây án.

Từ lời khai bị hại và chứng cứ thu thập được, Công an quận Bình Thủy đã xác định được đối tượng chính có liên quan và tiến hành vận động gia đình. Đến tối 30.4, Trần Thị Bích Thùy ra đầu thú.

Sau đó, các đối tượng còn lại cũng lần lượt đến cơ quan công an đầu thú. Theo cơ quan điều tra, bước đầu xác định nguyên nhân của vụ việc trên là do mẫu thuẫn tình ái. Giữa tài xế xe và các đối tượng có sự quen biết từ trước.

Qua làm việc, hai người chặn taxi đánh tài xế là Liêm và Thưởng, cướp điện thoại di động bên trong có đoạn “clip nhạy cảm” của Thuỳ. Thuỳ có mâu thuẫn tình ái với tài xế taxi - nạn nhân trong vụ cướp.

Sau đó, chồng của Thuỳ là Huấn đã bàn bạc với các anh em trong gia đình, dàn cảnh cướp tài sản nhằm mục đích cướp điện thoại iPhone 6, bên trong có đoạn clip “nhạy cảm” của Thuỳ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương