Tổ tiên truyền dạy: Những người nét tướng cực xấu chớ kết bạn kẻo rước thêm tai họa

12/06/2022 10:42

Người xưa có câu “Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền” ý chỉ người có tướng mắt này không nên kết giao kẻo rước thêm phiền phức.

1/ Nốt ruồi dưới mắt (nốt ruồi giọt lệ)

Những ai có nốt ruồi này thường khiến cho khuôn mặt kém phần tươi vui, luôn cảm thấy u uất. Thế nên họ cũng thường gặp phải chuyện đau buồn, tâm trạng nặng nề khiến lệ phải rơi.

2/ Lông mày thưa và ít

Những người ít (hoặc thưa) lông mày thường không có anh em hoặc rất ít. Tài vận của họ khó phát triển, không gặp may mắn, tài chính gặp nhiều khó khăn không mấy dư dả. Hậu duệ của người này cũng khó phát triển được, không gặp may mắn, tài chính kém.

Theo nhân tướng học, tướng người có lông mày ít và thưa là tướng không tốt.

Theo nhân tướng học, tướng người có lông mày ít và thưa là tướng không tốt.

3/ Người có lông mày hình hổ (lông mày xếch)

Kiểu lông mày này ở là nam giới thường đậm và thô, nữ giới thường nhạt và mảnh. Người có kiểu lông mày xếch thường có tâm địa độc ác nhưng suy nghĩ lại đơn giản (hữu dũng vô mưu). Đặc biệt nếu lông mày vừa dày, thô và dài ở cả nam và nữ thì người này thường có tâm địa ác độc.

4/ Đuôi lông mày cụp

Cổ nhân có câu “bát tự mi” – lông mày hình chữ bát là đặc trưng của người có tâm can không tốt, mưu sâu kế hiểm. Hay câu nói“ Mi phân bát tự, tham hoa liễu” là chỉ những người không chuyên chính trong chuyện tình cảm.

5/ Sở hữu đôi mắt lệch

Ngoài việc bị mắt lệch sẽ không đẹp ra thì những người này thường có tâm địa bất chính, không được mọi người yêu mến.

6/ Mắt có nhiều lòng trắng

“Tứ Bạch” tức là mắt có nhiều lòng trắng, lòng đen bé, 4 phía lòng đen lộ lòng trắng. Những người mà sở hữu cặp mắt như vậy - nhất là nữ giới nhìn sẽ không có thiện cảm, không thận. Vì vậy, không ngẫu nhiên mà người xưa có câu “Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền”.

7/ Tướng mũi

Những người có tướng mũi không thẳng, lệch, vẹo là tướng xấu hay gặp khó khăn.

Những người có tướng mũi không thẳng, lệch, vẹo là tướng xấu hay gặp khó khăn.

Không còn gì tuyệt vời khi chúng ta được sở hữu cánh mũi dọc dừa, cao, thẳng tắp vì vừa đẹp vừa đúng chuẩn nét tướng phong thủy. Tuy nhiên, có một số người sở hữu dáng mũi không như mong muốn như: mũi vẹo, mũi vếch, lỗ mũi to... Những người này sẽ thường không giữ được của nên họ thường gặp khó khăn về tài chính. Tục ngữ có câu “Mũi dại, lái phải chịu đòn” là ám chỉ điều này, mũi tốt nhất là nên thẳng, không nên lệch hay cong vẹo.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ làm đẹp, không ít người đã chỉnh sửa, thay đổi nét tướng trên khuôn mặt để đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng nếu sở hữu một trong những nét tướng xấu nhé!

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/to-tien-truyen-day-nhung-nguoi-net-tuong-cuc-xau.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/to-tien-truyen-day-nhung-nguoi-net-tuong-cuc-xau-cho-ket-ban-keo-ruoc-them-tai-hoa.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!