Tòa bất ngờ hoãn tuyên vụ Văn Kính Dương, quay lại phần xét hỏi

14/05/2019 15:09

Để làm rõ nhiều vấn đề quan trọng và mấu chốt của vụ án Văn Kính Dương, tòa đã hoãn tuyên án, quay trở lại phần xét hỏi.

Theo dự kiến, lúc 14 giờ ngày 14-5, HĐXX TAND TP HCM sẽ tuyên án vụ Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ TP Hà Nội) cùng các đồng phạm về tội sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tuy nhiên, HĐXX đã hoãn tuyên án, quay trở lại phần xét hỏi. Chủ tọa đã hỏi bị cáo Lê Hương Giang (bị đề nghị từ hình) và Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, tức hotgirl Ngọc Miu) về việc tại sao chuyển chung cư từ quận 7 sang quận 5 cũng như việc Ngọc có biết Văn Kính Dương mua bán ma túy hay không.

Bị cáo Lê Hương Giang trình bày với HĐXX chiều 14-5

HĐXX cũng đã quay lại xét hỏi việc cha Văn Kính Dương đưa tiền như thế nào khi cha Dương nói rằng chuyển cho Dương 4 tỉ đồng trong thời gian truy nã. Dương nhận tiền thông qua một người bạn quen qua mạng và cha Văn Kính Dương không biết chỗ ở của con trai.

Dương khai liên lạc với người chưa xác định lai lịch nhiều lần để nhận 4 tỉ đồng từ cha mình.

Vũ Hoàng Anh Ngọc cùng các đồng phạm

Cha Văn Kính Dương thừa nhận biết con trai mình bị truy nã và nói rằng lời khai của Dương là đúng khi có nhận 4 tỉ đồng.

Bị cáo Văn Kính Dương

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, trong vụ án Văn Kính Dương, các cơ quan tố tụng và TAND TP HCM chưa làm rõ nhiều đối tượng trong vụ án như Nguyễn Kỳ Nam, Nguyễn Thị Thái Hằng (SN 1969, biệt hiệu bà U), Đào Thị Tô Ly là những người trực tiếp giúp sức, mua bán ma túy với Văn Kính Dương.

 
Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?