Toang: Bạn gái Đoàn Văn Hậu khẳng định đang độc thân, cặp đôi thật sự đã chia tay?

13/09/2020 09:49

Văn Hậu và Hoàng Anh đã dính tin đồn rạn nứt từ lâu. Động thái mới nhất của nàng WAGs khiến dân tình càng có cơ sở tin rằng việc chia tay nhiều khả năng là sự thật.

Tối 12/9, nàng WAGs Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) - bạn gái hậu vệ Đoàn Văn Hậu đăng 1 bức ảnh sống ảo lên Instagram cá nhân với lời dẫn: "Người ta nói em xinh gái. Và trạng thái của em là single (độc thân - PV)". Có thể đây chỉ là câu nói cô nàng nhặt nhạnh trên mạng xã hội đem về dùng mà quên đặt trong ngoặc kép, quên điền tên tác giả.

Tuy nhiên, giữa tin đồn rạn nứt với Văn Hậu, dòng trạng thái của Hoàng Anh Ốc lập tức nhận nhiều sự chú ý. Phải chăng cô nàng đang ngầm xác nhận cặp đôi đã thực sự chia tay chứ không còn là đồn đoán? Có thế thì nàng WAGs mới khẳng định chắc chắn mình đang độc thân chứ. Hoặc với cô nàng, người đang có tình yêu nhưng chưa kết hôn vẫn được coi là độc thân cơ mà.

Toang: Bạn gái Đoàn Văn Hậu khẳng định đang độc thân, cặp đôi thật sự đã chia tay?

Bạn gái Văn Hậu khẳng định mình đang độc thân (Ảnh chụp màn hình)

Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc dính tin đồn đường ai nấy đi vào thời gian trước khi Văn Hậu về nước sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan chơi bóng. Cặp đôi bỏ theo dõi đối phương trên mạng xã hội, ngừng tương tác qua lại đã 1 thời gian dài khiến tin đồn rạn nứt dấy lên. Sau khi về nước, Văn Hậu từng đăng ảnh đi chơi, nghỉ dưỡng cùng hội bạn mới thân là các người đẹp showbiz mà tuyệt nhiên không để lại dấu hiệu gì về việc có liên hệ với bạn gái Hoàng Anh Ốc.

Cặp đôi từng nhiều lần dính tin đồn chia tay hồi Văn Hậu mới sang Hà Lan, nhưng sau đó anh chàng đã khoe video gọi điện cho bạn gái để chứng minh tình cảm. Lần này, tin đồn đã lan truyền được mấy tháng nhưng Văn Hậu và Hoàng Anh lại im lặng.

Toang: Bạn gái Đoàn Văn Hậu khẳng định đang độc thân, cặp đôi thật sự đã chia tay? - 1

Hoàng Anh Ốc hạnh phúc bên Văn Hậu hồi SEA Games 2019 (Ảnh chụp màn hình)

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/toang-ban-gai-doan-van-hau-khang-dinh-dang-doc-than-cap-doi-tha.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/toang-ban-gai-doan-van-hau-khang-dinh-dang-doc-than-cap-doi-that-su-da-chia-tay-162201309055705848.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?