Tội ác rợn người của gã chồng vũ phu giết vợ đẹp đang mang bầu 13 tuần

24/05/2018 08:15

Khi chị Dương cương quyết không sống chung nữa, Cường bóp cổ rồi lạnh lùng giết vợ.

Tội ác rợn người của gã chồng vũ phu giết vợ đẹp đang mang bầu 13 tuần - 1

Sau khi sát hại vợ Nguyễn Hữu Cường lấy xe máy bỏ trốn.

Ngày 23/5, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối Nguyễn Hữu Cường (SN 1990, ở xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) về tội “Giết người”. Cường là nghi phạm sát hại vợ là chị Đào Thùy Dương (SN 1995, trú cùng xã).

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2018, Cường và chị Dương được gia đình tổ chức đám cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn tại chính quyền địa phương.

Chị Dương chuyển về sinh sống cùng gia đình chồng. Dù mới kết hôn nhưng đôi vợ chồng trẻ thường xảy ra mâu thuẫn. Dù chị Dương đang có thai nhưng thường xuyên bị Cường đánh đập. Không chịu được sự bạo hành của chồng, ngày 15/5/2018 chị Dương đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Chiều 18/5/2018 chị Dương trở về nhà chồng để nói chuyện với Cường về hôn nhân giữa hai người. Chị Dương cương quyết không sống chung với Cường nữa.

Thuyết phục chị Dương không được, Cường bực tức xông đến bóp cổ chị Dương sau đó lạnh lùng dùng dây buộc rèm rồi dây sạc điện thoại thắt cổ chị Dương cho đến chết.

Sau khi thực hiện tội ác, Cường lấy xe máy của chị Dương bỏ trốn. Sáng 22/5/2018 khi Cường trở về nhà thì lực lượng công an bắt giữ.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu