'Tôi có thể mất trắng hơn 20 tỷ vì scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy'

30/09/2018 16:56

Sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai tình cảm, bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã bị khán giả tẩy chay khiến nhà sản xuất phim đối mặt với nguy cơ mất vốn đầu tư.

Khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã khiến bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con mà mình đóng chính bị khán giả tẩy chay. Trước tình hình khán giả không ra rạp ủng hộ phim vì scandal tình cảm của cặp đôi chính, nhà sản xuất phim Dung Bình Dương cho biết chị có thể sẽ bị mất trắng hơn 20 tỷ - số vốn đầu tư vào sản xuất và quảng bá cho phim.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn gần đây, chị Dung Bình Dương cũng chia sẻ bản thân rất sốc và buồn khi bị chửi là "pr dơ" hay "nhà sản xuất chiêu trò".

Scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây "sóng gió dư luận".

- Cảm xúc của chị như thế nào sau khi bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con mà mình tâm huyết sản xuất bị tẩy chay vì scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy?

Tôi thật sự rất buồn và sốc. Tôi cũng rất đau lòng khi khán giả hiểu lầm mình. Tôi không biết phải làm sao để giải oan cho mình khi bị chửi là "pr dơ" hay "nhà sản xuất chiêu trò". Nếu chỉ một vài người mà mình biết thì tôi có thể đến tận nơi giải thích. Nhưng đây là fan - có rất nhiều người nên tôi chẳng biết phải làm sao để mọi người hiểu rằng tôi không dùng scandal tình cảm đó để pr cho phim.

Khi bé Hữu Khang bị sốc nhập viện, báo chí xót thương nên đưa tin bài nhưng một số người lại cho rằng tôi dùng con nít để pr phim tiếp. Họ còn vào thẳng trang cá nhân của tôi để chửi, tôi không thể kìm chế được cảm xúc nữa nên đã mắng lại.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ có thể mất trắng 100% số vốn đã bỏ ra cho phim.

Đến thời điểm hiện tại, có thể tôi sẽ mất trắng số vốn mình đã bỏ ra. Dù tôi chưa tính toán chi tiết nhưng chi phi bỏ ra chắc tầm khoảng 25 tỷ cho việc sản xuất phim, pr và marketing... Tuy nhiên, với tình hình các suất chiếu hiện nay, sau khi thu tiền về và trừ đi các khoản chia cho các cụm rạp, chắc tôi sẽ mất trắng tầm 18 tỷ đến hơn 20 tỷ đồng.

Tôi thấy rằng các nhà xuất Việt rất muốn làm những bộ phim chất lượng gửi đến khán giả nhưng 10 phim có tới 9 phim "chết". Tuy nhiên, khi lỗ vốn nhà sản xuất người ta thường giấu không nói ra, chỉ có khi thắng doanh thu thì họ mới công khai cho khán giả biết.

- Kiều Minh Tuấn và An Nguy có giải thích với chị về scandal này?

Đến thời điểm hiện tại, chị Dung Bình Dương chưa nhận được lời giải thích nào
từ phía Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Hai người đó chưa bao giờ giải thích hay xin lỗi gì tôi cả. Khi đi cine tour thì chúng tôi cũng chẳng có thời gian để nói chuyện với nhau.

Thường khi đến đó, có thể cả đoàn có người đến trước người đến sau vì tôi đi xe riêng. Hơn nữa, tôi thường dành thời gian chuẩn bị quà cáp cho fan đã ủng hộ phim. Tôi là nhà sản xuất hòa đồng nên cũng dành nhiều thời gian để giao lưu với khán giả trong rạp nữa.

- Phía nhà sản xuất có dự định khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì gây ảnh hưởng đến bộ phim?

Vấn đề này tôi vẫn đang phải nhờ luật sư xem xét lại hợp đồng ký kết giữa hai diễn viên với bên tôi rồi mới quyết định. Chỉ cần đủ cơ sở pháp lý, tôi nhất định sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Mức bồi thường cũng sẽ phải chờ sự tư vấn của luật sự.

Chỉ cần có quy định, tôi sẽ kiện hai diễn viên này để chứng minh mình bị oan, không phải là "nhà sản xuất pr dơ". Còn nếu không đủ cơ sở pháp lý thì tôi cùng đành phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" chứ không biết làm gì nữa.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cùng ê kíp, diễn viên phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

- Chị có muốn nhắn nhủ gì tới với khán giả sau candal này?

Tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả khán giả đã bình luận góp ý và đến ủng hộ cho bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Tôi mong khán giả tin rằng nhà sản xuất Dung Bình Dương không dùng scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy để pr cho phim. Tôi cũng muốn xin lỗi khán giả vì đã không thể kiểm soát được phát ngôn của hai diễn viên này.

- Mất trắng vốn sau bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, chị còn muốn tiếp tục làm nhà sản xuất phim?

Chỉ cần khán giả còn yêu thương và ủng hộ tôi thì tôi sẽ tiếp tục làm. Tôi sẽ cố gắng huy động vốn để đầu tư vào các dự án khác. Bởi tôi tâm niệm mình bỏ tiền để làm nghệ thuật chứ không phải dùng nghệ thuật để kiếm tiền. Tôi sẽ còn làm cho đến khi thỏa mãn đam mê của mình và chứng minh được cho khán giả thấy mình không phải là "nhà sản xuất pr dơ".

Xin chân thành cảm ơn chị!

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" là câu chuyện về mẹ đơn thân Tiên (An Nguy) cùng cậu con trai Nhện (bé Hữu Khang). Cuộc sống của hai mẹ con bị xáo trộn trước sự xuất hiện của Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) cùng cô con gái đầy cá tính tên Bảo Ngọc (bé Diệp Anh). Chú ơi đừng lấy mẹ con hiện vẫn tiếp tục công chiếu trên các cụm rạp trên cả nước.

 

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu