Top 10 hãng xe mô tô “đáng tin cậy nhất“ trên thế giới

26/04/2017 15:05

Tạp chí Consumer Reports đã đưa ra đánh giá về những hãng xe đáng tin cậy nhất, ít phải bảo dưỡng nhất.

10. Can-Am

Theo nghiên cứu của Consumer Reports, Can-Am có độ tin cậy thấp nhất trong danh sách này, với tỷ lệ sửa chữa chiếm 42% tổng số xe bán ra.

9. BMW

Mặc dù công nghệ BMW được biết đến là một trong những công nghệ tốt nhất trên thế giới, tuy nhiên, Consumer Reports cho biết, 40% người dùng cho biết xe cần sửa chữa trong vòng bốn năm đầu tiên.

8. Ducati

Ducati đã làm việc “chăm chỉ” trong nhiều năm để thay đổi quan điểm của công chúng về độ tin cậy của thương hiệu. Trong khi trước đây, chủ sở hữu xe Ducati cần bảo dưỡng thường xuyên van Desmodromic của nó, các mô hình Ducati mới đã được mở rộng thời gian bảo dưỡng dài hơn. Có tới 33% số xe gặp phải một vấn đề trước “ngày sinh nhật” thứ tư của nó.

7. Triumph

Triumph đứng ở vị trí thứ 7, với 29% số xe đã trải qua một số bảo dưỡng trong vòng bốn năm. Không hiếm thấy trường hợp xe Triumph gặp trục trặc về xi-lanh trong động cơ.

6. Harley-Davidson

Nhà sản xuất xe máy có doanh số lớn nhất ở Mỹ, Harley-Davidson, chiếm vị trí thứ sáu, với 26% số xe cần bảo dưỡng trong thời gian bảo hành. Bất chấp mức độ đáng tin cậy trung bình, trong một cuộc khảo sát đánh giá độ hài lòng của chủ sở hữu đối Harley-Davidson, có tới 72% chủ sở hữu nói họ hài lòng với việc mua xe của Harley.

5. Victory

Victory Motorcycles đã là "quá khứ", tuy nhiênnó mang lại sự hài lòng của chủ sở hữu, với 80% chủ sở hữu ấn tượng với quyết định của họ.

4. Kawasaki

Các thương hiệu Nhật Bản vốn nổi tiếng về độ tin cậy, và Kawasaki cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ. Nó xếp ở vị trí thứ tư với tỷ lệ “thất bại” chỉ 15%.

2 và 3. Honda và Suzuki

Nếu bạn cần thêm bằng chứng chứng tỏ thương hiệu Nhật Bản gần như được đánh giá cao về độ tin cậy thì thương hiệu thứ hai của Honda và Suzuki. Cả hai đều có mức đánh giá tỷ lệ cần sửa chữa chỉ chiếm 12% trong bốn năm đầu tiên sử dụng.

1. Yamaha

“Giải thưởng” cho hãng xe máy đáng tin cậy nhất theo cuộc khảo sát Consumer Reports là Yamaha với tỷ lệ sửa chữa chỉ chiếm 11%, thấp nhất trong số các nhà sản xuất trong danh sách này.

 

danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny