Top 4 con giáp công danh thăng tiến, tình duyên thuận lợi có vận mệnh tốt luôn có thần tài bên cạnh năm 2018

03/01/2018 08:39

Đây chính là top 4 con giáp công danh thăng tiến, tình duyên thuận lợi có vận mệnh tốt luôn có thần tài bên cạnh năm 2018 Mậu Tuất

Tuổi Thân năm 2018 mọi điều đen đủi đều được hóa giải

Năm 2018, vận thế của người tuổi Thân chuyển biến tích cực, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Vận thế của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi.

Sự nghiệp

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Thiên Ấn tinh sẽ nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó rất tốt.

Sự nghiệp của bạn cực kì may mắn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Năm nay bạn sẽ có cơ hội trở nên giàu có.

Song bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với các đồng nghiệp. Chính vì bạn quá may mắn bởi vậy nên có thể sinh ra sự ghen tuông trong lòng những đồng nghiệp của bạn.

Sự nghiệp của bạn năm nay có chiều hướng rất tốt đẹp do có đường Thiên Ấn lộ ra. Nếu bạn muốn lên chức thì nên học tập thêm một số chứng chỉ nào đó.

Năm nay, Mậu Tuất tha cho Thiên Kiêm bởi vậy mà những việc bạn phụ trách dễ được sếp khen. Những người làm ăn thì nên tìm cho mình người đồng nghiệp chứ không nên làm ăn một mình.

Tình cảm

Đường tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc.

Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái. Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn.

Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè. Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến. Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa.

Cần chú ý

Bạn cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay. Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo có xô xát.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần ai phải trả công.

Bên cạnh đó, đây cũng là người có tính tự lập cao, tuyệt đối không bao giờ ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác.

Chính vì điều đó nên họ luôn được yêu quý, và mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ tuổi Sửu nếu họ gặp khó khăn mà chẳng cần đến một lời nhờ vả nào.

Người tuổi Sửu có số mệnh cực tốt, cho dù là đứng trước gian nan thử thách nào, dù có thiếu sáng suốt ra sao thì chuyện dữ cũng chuyển hóa thành chuyện lành, giống như là “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” vậy.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thích sự thay đổi và ghét phải làm cái gì đó lặp đi lặp lại hay nhàm chán, điều đó khiến tuổi Ngọ bỏ lỡ những cơ hội tốt và vận may cho chính mình.

Với tính cách tự tin, không giỏi kiềm chế và thẳng thắn nên trong một số trường hợp thường dễ làm người khác bị tổn thương.

Tuy nhiên, cuộc đời của con giáp này luôn được phúc tinh cao chiếu, các mối quan hệ xã hội tốt thường đem đến nhiều quý nhân, nên khi gặp chuyện thường có người ra tay giúp đỡ kịp thời, hóa giải nguy nan.

- Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo -

khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương