Top 4 con giáp 'vận đỏ như son', kiếm tiền siêu đỉnh vào tháng 9/2018

21/08/2018 11:42

Tháng 9 vận trình của những con giáp này có nhiều khởi khắc, công việc khá trôi chảy, có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Tuổi Tý

3-con-giap-gap-nhieu-chuyen-tot-lanh-tien-tai-khoi-sac-trong-thang-8-nay-58-.5783

Mọi mong muốn, ước ao của người tuổi Tý sẽ thành hiện thực trong tháng 9 hãy yên tâm, dù khó khăn, vất vả đến đâu khi gặt hái thành quả bạn sẽ mãn nguyện với những gì mình đạt được. Tài giỏi, thông minh và kiếm tiền khôn ngoan giúp Tý giàu có hơn người, song chính vì thế mà không ít người tị ganh.

Tý hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng vì lỡ lời mà gây họa thị phi, cùng đừng lời qua tiếng lại kẻo rước họa vào nhà. Hãy bình tĩnh, ôn hòa giải quyết mọi khúc mắc rồi vạn sự sẽ như ý muốn của Tý.

Tuổi Thìn

congiap13_MNUZ

Tháng 9 của người tuổi Thìn vận trình khởi khắc, công việc khá trôi chảy, có cơ hội thăng chức tăng lương. Thời điểm này cũng thích hợp để bản mệnh khởi nghiệp, nếu đang ấp ủ dự định mở rộng quy mô thì nên tiến hành ngay.

Tình hình tài chính khởi sắc mạnh mẽ, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mục tiêu tài chính đề ra.

Về đường tình duyên, các mối quan hệ trong gia đình hòa hợp, mọi người tìm được tiếng nói chung, gia đạo yên ổn.

Tuổi Thân

ngoai-tuoi-suu-con-con-giap-nao-cung-kem-may-man-trong-nam-2018-fa54a0

Tháng mới, người tuổi Thân vận khí hanh thông, cát lành, nếu triển khai những dự định quan trọng thì sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Tài lộc tăng tiến mạnh mẽ, thu nhập từ công việc chính phụ đều tăng. Nếu muốn tạo ra đột phát, đẩy mạnh doanh thu thì bản mệnh nên mạnh dạn thực hiện kế hoạch của mình.

Người tuổi Thân sẽ có một tháng ngập tràn ngập tình yêu nhờ vận đào hoa vượng phát. Người độc thân có thể tìm thấy nửa kia cho mình còn các cặp vợ chồng thì tình cảm hòa hợp, nồng ấm hơn trước nhiều

Tuổi Ngọ

congiap14_wkte

Vận mệnh của người tuổi Ngọ sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực, vô vàn may mắn trong công việc, cuộc sống và cả tình yêu sẽ ập đến nhà con giáp này như nước lũ. Ngoài việc được bề trên nâng đỡ, Ngọ còn có sự động viên, ủng hộ và giúp đỡ vô điều kiện từ người thân, đây chính là quý nhân giúp Ngọ vượng phát, sung sướng cả đời.

Nếu kinh doanh, buôn bán Ngọ hãy mạnh dạn đầu tư, chắc chắn sẽ thu lại lợi nhuận không nhỏ. Nếu đang làm công tháng này chính là thời điểm giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, nếu không thăng chức cũng sẽ tăng lương, thu nhập tăng vùn vụt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'