Top 5 con giáp yêu vợ thương con vô điều kiện

09/03/2016 11:22

Những con giáp này mẫu mực, yêu vợ thương con, luôn coi gia đình là số 1. Hãy cùng xem chàng trai của bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Top 5 con giáp yêu vợ thương con vô điều kiện

Tuổi Hợi

Với tuổi Hợi, gia đình mới là nơi nuôi dưỡng nhiều tình cảm nhất. Tuy sự nghiệp cũng chẳng kém cạnh ai nhưng trong lòng người đàn ông tuổi Hợi gia đình lại chiếm giữ vị trí chủ đạo. Họ sẵn sàng dành nhiều thời gian vào việc nhà, từ việc lớn như sửa nhà đến nhỏ nhặt như đi chợ, sắm đồ cho con cái. Nếu vợ là người làm việc nhà, ông chồng tuổi Hợi sẽ luôn nói: “Thôi em làm không được rồi, cứ để anh làm đi!” rồi “cướp” luôn cả đống bát đũa. Thế nên dù không quá tài giỏi xuất sắc thì anh chàng tuổi Hợi vẫn là một lựa chọn “hàng đầu” khi chọn chồng của các cô nàng.

Tuổi Mão

Những chàng tuổi Mão thường là người rất hiền lành, thông minh và đa tài. Họ rất biết cách chăm sóc cho người khác. Họ thường yêu hết mình và chỉ biết tới người con gái mình yêu. Khi làm chồng, họ thường rất chiều vợ vàchăm con.

Đôi khi trước mặt bạn bè, chàng trai tuổi Mão tỏ ra rất gia trưởng. Nhưng khi chỉ có hai người, họ lại sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia. Thậm chí, chàng sẵn sàng nấu cơm, rửa bát nếu vợ mệt.

Mô tả ảnh.

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Các chàng trai tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ bề ngoài bảnh bao và ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao. Chính những điều này khiến nhiều người lầm tưởng họ là người đưa ra các quyết định trong bất kỳ mối quan hệ nào, kể cả chuyện tình yêu.

Nhưng thực tế không phải như vậy. Dù trong công việc, họ là người quyết đoán, tung hoành ngang dọc nhưng khi về đến nhà chàng trai tuổi Tỵ vẫn rất chiều vợ, nghe lời người yêu. Vì vậy những cô nàng có “một nửa kia” sinh tuổi Tỵ rất may mắn.

Tuổi Ngọ

Trong suy nghĩ của người đàn ông tuổi Ngọ, họ luôn quan niệm “thành gia rồi mới lập nghiệp”, ổn định gia đình trước sau đó mới tập trung vào công việc. Vậy nên các nàng không cần phải lo lắng rằng người đàn ông này lấy cớ bận công việc mà “quên” hẹn hò hay vì sự nghiệp nên chưa muốn kết hôn. Những anh chàng này đến khi đã làm chồng, làm cha cũng không vì công việc mà quên chăm lo cho gia đình. Họ vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu vật chất và tình cảm của mọi người trong gia đình. Tuy nhiên hãy thấu hiểu mà dành cho tuổi Ngọ chút không gian riêng tư để họ theo đuổi những mục tiêu và vùng đất mà họ luôn khát khao được chinh phục.

Tuổi Mùi

Người đàn ông tuổi Mùi rất nhanh nhạy nên sự nghiệp thường khá thành công. Cũng chính vì đạt được những thành tựu nho nhỏ đó mà họ gần như quên mất gia đình, chỉ tập trung thời gian và công sức vào sự nghiệp. Nhưng càng về sau, khi có quá nhiều những va chạm và mệt mỏi vì chuyện đấu đá trên thương trường thì tuổi Mùi cũng nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất. Họ biết rằng nếu không có một bến đỗ, một chỗ dựa tinh thần vững chắc thì làm sao có thể đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp, và nếu như không có người sẻ chia đồng cảm, có đạt được thắng lợi cũng rất cô đơn và lạnh lẽo.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai