Top 7 Vietnam's next top model 2014 khám phá Thái Lan

24/12/2014 15:09

Đến với Thái Lan, Top 7 Vietnam's next top model 2014 được đưa ngay đến một trong những khách sạn 5 sao lớn tại Thái Lan – khách sạn Chatrium với đủ tiện nghi, đẳng cấp.

Trải qua những vòng thi căng thẳng, Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ có những phút giây vô cùng thoải mái và những trải nghiệm thú vị với văn hóa và con người Thái Lan tại đất nước được mệnh danh là “Xứ Sở Chùa Vàng”.

vietnam-next-top-model7

vietnam-next-top-model43

Sau khi vòng loại và đánh giá của tập trước, các thí sinh bất ngờ khi nhận được thông tin họ sẽ phải thu dọn hành lý và rời khỏi Việt Nam ngay trong đêm, đến với xứ sở Chùa vàng Thái Lan để thực hiện những thử thách tiếp theo hứa hẹn đầy cam go và gây cấn.

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Đến với Thái Lan, Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014 được tạo đưa ngay đến một trong những khách sạn 5 sao lớn tại Thái Lan – khách sạn Chatrium với đầy đủ mọi tiện nghi và đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Hơn thế nữa, với khung cảnh có thề nhìn thấy được từ ban công, các thí sinh có thể nhìn thấy rõ toàn cảnh vào ban đêm tuyệt đẹp của thủ đô Bangkok.

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

Trước khi bắt đầu cho những thử thách của mình, họ được hãng hàng không Air Asia và Tổng cục du lịch Thái Lan đưa đi khám phá và tìm hiểu văn hóa của đất nước Thái Lan với những địa danh du lịch nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng. Một trong những địa điểm mà tất cả các du khách khi đến thăm nơi đây chính là những ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc độc đáo và đậm chất Thái Lan. 

undefined

undefined

undefined

Top 7 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model 2014 có dịp hiểu hơn và “mở mang” thêm kiến thức thú vị về đất nước ngày như một kỷ niệm đẹp khó quên

Hãy đón xem Tập 8 của Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào lúc 20h tối thứ bảy, ngày 27/12/2014 trên kênh VTV3.

Trần Tâm (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020