Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu

22/06/2019 13:56

Giới siêu giàu có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng không chỉ xa hoa mà đôi khi một số người thích cảm giác độc lạ, bí mật càng ít người biết tới càng tốt.

1. Nơi ẩn náu yêu thích - Marina di Portofino, Ý

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 1

Làng chài cổ xưa này giờ là nơi ẩn dật độc quyền của các tỷ phú và người nổi tiếng. Nó độc quyền đến nỗi chỉ có một con đường cho các điểm ra vào và đỗ xe, không dành cho siêu xe, mà là những chiếc du thuyền sang trọng. Những vị khách hạng A bao gồm Steven Spielberg, Andrey Melnichenko và Rihanna.

2. Thị trấn nghỉ dưỡng ở Châu Âu - Côte d'Azur, Pháp

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 2

Thị trấn Địa Trung Hải của Pháp là ngôi nhà thứ hai dành cho những người giàu có, đáng chú ý là nhiều tỷ phú đến từ Nga và Trung Đông. Bất động sản trung bình ở đây ở mức 28.5 triệu đô la cho một căn hộ có 5 phòng ngủ. Nơi này nằm gần Monaco và Nice, lúc nào cũng có ánh mặt trời và làn nước trong vắt, đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời.

3. Nhà ở Caribbean - St. Barthélemy

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 3

Bên ngoài châu Âu, St. Barthélemy là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo ở vùng biển Caribbean. Những người sở hữu biệt thự, căn hộ ở đây hầu hết là người Anh. Nếu bạn sở hữu một tài sản ở St. Bart, một số người hàng xóm nổi tiếng của bạn bao gồm Jay-Z và Roman Abramovich.

4. Khu nghỉ dưỡng Maldives

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 4

Những người siêu giàu mới từ châu Á đang bơm thêm tiền vào các thị trường xa xỉ trên toàn thế giới và Maldives là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Quốc đảo nhỏ bé được trang Prime Eniances trích dẫn là điểm đến ưa thích cho ngôi nhà thứ hai (hoặc có thể thứ ba hoặc thứ tư) bởi những người cực kỳ giàu có từ châu Á. 

5. Không gian

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 5

Ngay cả những người siêu giàu cũng phải xếp hàng và chờ đợi. Du hành không gian trở nên khả thi hơn bao giờ hết khi một vài công ty khởi nghiệp tư nhân do Virgin Atlantic dẫn đầu, cung cấp gói du lịch không gian thương mại đầu tiên. Đến nay, chỉ có cơ quan Vũ trụ Nga đã cung cấp du hành không gian cho các cá nhân, nhưng chương trình này thất thường và hạn chế.

6. Câu lạc bộ yêu thích - Ibiza, Tây Ban Nha

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 6

Đây thực sự là thiên đường của người leo núi, một điểm dừng chân yêu thích của những người giàu có. Ibiza tự hào có một số câu lạc bộ đêm sang trọng nhất thế giới, bao gồm Space (câu lạc bộ tốt nhất thế giới), Club Pacha (một tổ chức công nghiệp). Đặc biệt nơi này cũng không kém phần lộng lẫy khi nằm trên một bờ biển đẹp, có nhiều vịnh nhỏ để vui chơi.

7. Thị trấn trượt tuyết yêu thích - Aspen, CO

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 7

Thị trấn trượt tuyết trên núi sẽ luôn là điểm đến trong mùa đông yêu thích của giới siêu giàu. Những người nổi tiếng bao gồm Mariah Carey, Goldie Hawn và Elle Macpherson năm nào cũng lui tới đây.

8. Davos, Thụy Sĩ

Top 8 điểm đến du lịch và kỳ nghỉ bí mật của giới siêu giàu - 8

Davos là nơi có một bức tranh toàn cảnh dãy Alps đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Nơi này hằng năm không chỉ thu thút một lượng lớn du khách lui tới mà các nguyên thủ quốc gia, các nhân vật có tầm ảnh hưởng cũng gặp nhau tại đây để bàn bạc công việc.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny