Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất?

28/09/2020 11:19

Thị trường smartphone tầm trung, giá rẻ đang là sân chơi cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng đến từ Trung Quốc, tuy nhiên điện thoại Hàn Quốc và Việt Nam cũng đang có vị thế không kém.

Smart phone tầm giá 5 triệu là lựa chọn tối ưu cho người mới sử dụng smartphone hoặc muốn lên đời từ chiếc máy cũ, vì đây đang là phân khúc sôi động nhất nên sự cạnh tranh giữa các hãng trở rất quyết liệt, thống lĩnh ở phân khúc này thường là các smartphone đến từ Trung Quốc với cấu hình cao giá rẻ, tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người cũng chọn cho mình những mẫu smartphone đến từ thương hiệu lớn hoặc những chiếc Vsmart đến từ Việt Nam với cấu hình không hề kém cạnh.

Dưới đây là top 5 smarphone chính hãng tầm giá 5 triệu tốt nhất hiện nay các bạn có thể lựa chọn.

Vsmart Live 4 6GB-64GB

Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất?

Smartphone đến từ thương hiệu Vệt đang chiếm được lòng tin tin từ người tiêu dùng khi máy sở hữu cấu hình ổn định trong tầm giá màn hình đẹp thiết kế hiện đại, đây thực sự là một đối thủ lớn của các hãng điện thoại ngoại khi cạnh tranh ở Việt Nam.

Xiaomi redmi Note 8 Pro

Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất? - 1

Thiết kế hiện đại với mặt lưng trẻ trung cùng nhiều nâng cấp đến từ Camera của máy khiến đây là đối thủ lớn trong tầm giá, đặc biệt máy sở huữ dung lượng pin trâu nổi tiếng cùng với khả năng sạc nhanh giúp máy hoạt động bền bỉ cả ngày dài.

Oppo A53

Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất? - 2

Với cấu hình thấp hơn trong các mẫu điện thoại cùng phân khúc giá nhưng Oppo A53 mang trong mình một thiết kế đẹp hơn so với mặt bằng chung, camera chất lượng cùng với công nghệ màn hình mới 90Hz siêu mượt mà đây thực sự là một chiếc máy đáng sở hữu nếu bạn đang ưu tiên chọn một chiếc máy có công nghệ mới và camera chụp đẹp.

Vivo Y30

Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất? - 3

Thêm một chiếc máy nửa đến từ hãng điện thoại Trung Quốc, Vivo Y30 sở hữu những tính năng thường có trên các mẫu điện thoại tầm trung.Điểm nổi cảu trên máy là chế độ tối chuyên dụng cho việc chơi game, Vivo Y30 quản lý hiệu năng bằng Multi-Turbo 3.0, một công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để đưa ra các phán đoán, giúp bạn mở ứng dụng nhanh hơn hoặc nhanh chóng đóng lại các ứng dụng bất thường. Nhờ vậy điện thoại sẽ luôn vận hành ổn định và trơn tru.

Samsung A50s

Top smartphone chính hãng tầm giá 5 triệu nào đáng mua nhất? - 4

Cuối cùng là chiếc máy đến từ ông lớn đến từ Samsung,tuy cấu hình hiệu năng không bằng các máy trên tuy nhiên ưu điểm của máy là thương hiệu lớn, ổn định sử dụng lâu dài,và đây là chiếc máy duy nhất trong tầm giá sở hữu vân tay dưới màn hình siêu hiện đại và bảo mật.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/top-smartphone-chinh-hang-tam-gia-5-trieu-nao-dang-mua-nhat-tint.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/top-smartphone-chinh-hang-tam-gia-5-trieu-nao-dang-mua-nhat-tintuc707256

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!