TP HCM: Gia cảnh bi đát của nạn nhân vụ cướp giật làm 2 người thiệt mạng ở Tân Phú

24/02/2021 22:25

Do vết thương quá nặng nên nạn nhân vụ cướp giật ở Tân Phú (TP HCM) đã trút hơi thở cuối cùng đêm 22-2, để lại con gái 5 tuổi.

Ngày 24-2, một nguồn tin cho biết các cơ quan chức năng đã bắt giữ Bùi Minh Tuấn (SN 1996; ngụ quận 11, TP HCM) do có hành vi cướp giật tài sản gây hậu quả nghiêm trọng khiến hai người tử vong.

Người tử vong tại chỗ do té xe là đồng bọn của Tuấn; ngoài ra nạn nhân Trần Văn Trí (SN 1989) bị xe Tuấn tông cũng tử vong khuya 22-2.

TP HCM: Gia cảnh bi đát của nạn nhân vụ cướp giật làm 2 người thiệt mạng ở Tân Phú - Ảnh 1.

Di ảnh anh Trần Văn Trí

Chiều tối 24-2, nhiều người thân, bạn bè đã đến chia buồn, động viên gia đình anh Trí. Người thân cho biết anh Trí là con thứ 5 trong gia đình có 9 người con. Vợ chồng anh Trí có con gái 5 tuổi và thuê nhà ở quận Bình Tân để cắt vải, sản xuất quần áo. 

Tối 19-2, anh Trí sang nhà bạn và bị xe của Bùi Minh Tuấn tông trên đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Anh Trí được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh đã trút hơi thở cuối cùng đêm 22-2.

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên Tết Tân Sửu 2021 vừa qua vợ chồng anh Trí không về quê mà ở lại TP HCM. Bạn bè nhận định anh Trí người hiền lành, luôn chăm lo cho công việc. 

Anh Trần Minh Phước (SN 1980, anh ruột anh Trí) nghẹn ngào: "Tết vừa rồi anh em tôi không gặp nhau, chỉ liên lạc qua điện thoại thăm hỏi nhau, nào ngờ giờ nghe tin đau lòng quá, mong cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng pháp luật, trả lại công bằng cho em tôi".

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-gia-canh-bi-dat-cua-nan-nhan-vu-cuop-giat-lam-2-nguoi-thiet-mang.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-gia-canh-bi-dat-cua-nan-nhan-vu-cuop-giat-lam-2-nguoi-thiet-mang-o-tan-phu-2021022420200295.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai