TP HCM: Hoảng loạn tháo chạy vì tảng kính trong khuôn viên chung cư sập

27/05/2020 22:25

Nhiều người hoảng loạn tháo chạy khi tảng kính lớn ở mái hiên tầng trệt một chung cư bất ngờ đổ ập, thuỷ tinh sắc nhọn văng tung toé.

Vụ việc xảy ra chiều tối 27-5, tại khuôn viên trước của một chung cư nằm trên đường số 3 (từ đường Trần Não đi vào, thuộc phường Bình An, quận 2, TP HCM).

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 17 giờ 30, nhiều người đang vui chơi, tập thể dục trước khuôn viên của chung cư này thì tảng kính bất ngờ ập xuống, dù không bị vật nặng rơi trúng.

Các mảnh thủy tinh sắc nhọn văng tung toé

Hàng triệu mảnh thủy tinh sắc nhọn từ tấm kính rơi vỡ, văng tung tóe trên thềm tòa nhà và dưới khuôn viên. Những người chứng kiến hoảng loạn tháo chạy, trong đó có nhiều trẻ em. May mắn không có người bị thương.

"Nơi đó là một tiệm thuốc, bình thường buổi chiều rất đông người đi dạo và tập thể dục. Trẻ em cũng hay qua lại vui chơi. Thật may thời điểm tảng kính rơi xuống không có ai phía dưới, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng" - bà Phương, một người chứng kiến nói.

Khu vực tảng kính rơi xuống bình thường có nhiều người lớn và trẻ em đi dạo, tới mua hàng

Theo quan sát, tảng kính rơi được thiết kế có khung đỡ, làm mái hiên ở khuôn viên trước của tòa chung cư này. Tấm kính khá dày và có bề rộng chừng 4 m2, vỡ nát hoàn toàn sau khi rơi xuống.

Tảng kính rơi được thiết kế có khung đỡ, làm mái hiên ở khuôn viên trước của tòa chung cư, bề rộng chừng 4 m2

Thu dọn hiện trường

Lực lượng bảo vệ chung cư và người của tiệm thuốc sau đó đã có mặt kiểm tra, thu dọn các mảnh vỡ để đảm bảo an toàn.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-hoang-loan-thao-chay-vi-tang-kinh-trong-khuon-vien-chung-cu-sap-20.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-hoang-loan-thao-chay-vi-tang-kinh-trong-khuon-vien-chung-cu-sap-20200527182748783.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?