TP. Hồ Chí Minh: Khởi tố, bắt giam nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái

13/02/2020 11:32

Công an quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung) về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Thông tin ban đầu, tối 27/1, Công an phường Linh Trung (quận Thủ Đức) nhận được phản ánh từ người nhà của 5 bé gái (từ 8 đến 15 tuổi) về việc các bé bị Nguyễn Hữu Trí ở một khách sạn địa phương có hành vi dâm ô trẻ em. Theo phản ánh, kẻ này dụ dỗ các bé đang chơi gần đó vào khách sạn để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Linh Trung đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển vụ việc lên Công an quận Thủ Đức để điều tra xử lý.

Trong quá trình điều tra, công an đã mời nhiều bé có độ tuổi từ 8 đến 14 lên lấy lời khai có sự giám hộ của phụ huynh. Đồng thời công an trích xuất camera an ninh khu vực để tiến hành phục vụ điều tra. Qua đó, công an xác định có ít nhất 5 bé gái bị Trí dâm ô.

Qua đấu tranh, đối tượng Trí khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Trí là nhân viên hợp đồng của một khách sạn ở phường Linh Trung.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành mở rộng điều tra và xử lý vụ việc theo quy định.

Baodansinh.vn

Nguồn: http://baodansinh.vn/tp-ho-chi-minh-khoi-to-bat-giam-nhan-vien-khach-san-dam-o-5-be-gai-202002131056.. Nguồn: http://baodansinh.vn/tp-ho-chi-minh-khoi-to-bat-giam-nhan-vien-khach-san-dam-o-5-be-gai-20200213105617767.htm