TP.HCM: 5 ô tô tông liên hoàn ở hầm Thủ Thiêm

10/04/2019 14:21

Vụ tai nạn liên hoàn này khiến hầm Thủ Thiêm phải phong tỏa một làn ô tô.

Clip 5 xe tông liên hoàn ở hầm Thủ Thiêm (TP.HCM). 

Khoảng Lúc 8h5 sáng 10/4, dòng đang lưu thông trên đường Mai Chí Thọ hướng từ quận 2 đi quận 1, khi vừa vào đến đầu hầm thủ Thiêm (thuộc quận 2) thì một chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ giảm tốc khiến bốn ô tô chạy phía sau không kịp xử lý và đã gây tai nạn liên hoàn.

Tại hiện trường, 5 phương tiện dính chặt vào nhau, hư hỏng. Tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến tuyến đường Mai Chí Thọ (được biết đến là cửa ngõ phía Đông vào trung tâm thành phố) bị ùn ứ. Sau đó, cơ quan chức năng phải phong tỏa một làn ô tô trong đường hầm sông Sài Gòn để giải quyết vụ tai nạn.

Ông Lê Minh Triết - Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết, vụ tai nạn xảy ra giữa các xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ ngay đầu hầm (hướng từ quận 2 vào quận 1). Ngay sau khi tiếp nhận sự cố, trung tâm đã phối hợp với CSGT xử lý tai nạn.

Một xe ô tô 4 chỗ giảm tốc đột ngột khiến 4 xe phía sau tông thẳng tới.

“Nguyên nhân tai nạn ban đầu được xác định do các ô tô đã không giữ khoảng cách an toàn khi lưu thông qua hầm dẫn đến tai nạn. Vụ việc khiến giao thông hầm sông Sài Gòn hướng quận 2 sang quận 1 ùn ứ”, ông Triết thông tin.

Đến khoảng 9h30, hiện trường tai nạn đã được cơ quan chức năng giải quyết xong, giao thông qua khu vực này ổn định trở lại.

 
Danviet.vn