TP.HCM: Cha tố cáo người tình của vợ cũ xâm hại con gái lớp 9 nhiều lần

17/03/2017 14:30

Anh N.H.S ( ngụ Q.Bình Tân) vừa cho biết rất bức xúc trước việc con gái anh là bé N.T.B (SN 2002) bị người đàn ông sống chung với vợ cũ xâm hại tình dục nhiều lần. Anh S.

Ngày 17-3, trao đổi với chúng tôi, bà H. là bà nội của cháu N.T.B cho biết con trai bà là anh N.H.S có kết hôn với chị T.T.K.L vào năm 2001 và có được 2 người con, 1 trai, 1 gái. Trong đó, B. là cháu gái lớn của bà, cả gia đình sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, đến khoảng năm 2012, cả hai phải ly hôn do rạn nứt tình cảm gia đình, 2 đứa cháu của bà theo mẹ về ở hẳn bên gia đình ngoại.

Đến khoảng tháng 8-2015, chị L. quen biết rồi dọn ra chung sống với người đàn ông tên Nguyễn Văn T. (SN 1972). Lúc này, cả 2 con của L. đều dọn ra ở cùng với mẹ và người đàn ông đó.

Vì không thể thường xuyên theo dõi con nên trong khoảng thời gian sống chung với ông T., bé có nhiều dấu hiệu bất thường nghi bị xâm hại tình dục. Gia đình bà cho rằng bé B. đã bị ông T. (tình nhân của mẹ) lợi dụng xâm hại tình dục nhiều lần.

TP.HCM: Cha tố cáo người tình của vợ cũ xâm hại con gái lớp 9 nhiều lần - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bà H. nghẹn ngào: "Sau khi hai đứa nhỏ chuyển về ở với tôi từ cuối năm ngoái, tôi thấy bé B. có dấu hiệu bất thường, hay khóc lóc, sợ sệt, rơi vào trầm cảm nên đưa cháu đi khám bệnh tại bệnh viện thì biết được bé bị xâm hại nhiều lần. Lúc đầu tôi hỏi nó không có nói, gặng hỏi mãi thì mới biết ông T. đã nhiều lần xâm hại cháu. Ngày 24-1-2017 tôi đã trình báo lên công an Q.Bình Tân để làm rõ. Nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả, nhìn bé B. mà lòng tôi đau như cắt", bà H. cho biết.

Theo lời bà H., trong suốt thời gian qua, đã nhiều lần L. gọi điện thoại năn nỉ, đe dọa bà cũng như chồng cũ rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, cả gia đình rất mong muốn đưa được kẻ phạm tội ra ánh sáng.

Khi tiếp xúc với PV, cháu B. kể: Sau khi ở chung với ông T. và mẹ một thời gian, lợi dụng lúc mẹ đi làm, khi B. đang ngủ ở phòng khách thì bị T. bế vào trong phòng ngủ rồi giở trò...

TP.HCM: Cha tố cáo người tình của vợ cũ xâm hại con gái lớp 9 nhiều lần - Ảnh 2.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ

Sau đó, cháu B. kể rõ là đã nhiều lần bị ông T. giở trò đồi bại vào khoảng thời gian từ tháng 9-2015 đến tháng 12-2016,

Liên quan đến vụ việc, Đại úy Nguyễn Văn Năm - cán bộ điều tra, Đội điều tra hình sự - Công an Q.Bình Tân, TP.HCM, cho biết, khi nhận được thông tin từ gia đình cháu B., công an đã lập tức điều tra xác minh sự việc. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an Q.Bình Tân tiếp tục điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài