TP.HCM: Cháy xưởng Pallet gỗ thiêu rụi 2 ô tô, 6 người được giải cứu

29/11/2022 09:53

Đám cháy xảy ra bất ngờ tại xưởng Pallet gỗ lúc rạng sáng khiến người dân không kịp dập lửa tại chỗ. May mắn cảnh sát đến kịp thời giải cứu 6 người mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Vụ cháy xảy ra khoảng 4h20' ngày 29/11 tại xưởng Pallet gỗ trên đường Trần Đại Nghĩa, ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngọn lửa bùng phát bất ngờ và lan rộng khiến người dân không kịp dập lửa tại chỗ. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Bình Chánh điều 6 xe cùng 29 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa và giải cứu người mắc kẹt.

TP.HCM: Cháy xưởng Pallet gỗ thiêu rụi 2 ô tô, 6 người được giải cứu - Ảnh 1.

Ngọn lửa bao trùm cả nhà xưởng, lan sang gara ô tô kế bên

Do bên trong có nhiều gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả khu nhà xưởng, lan sang gara kế bên. Lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận để khống chế đám cháy.

Sau nhiều nỗ lực, hơn 2 tiếng sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang nhà dân xung quanh. Lực lượng chức năng cũng kịp thời giải cứu được 6 người ra ngoài an toàn.

TP.HCM: Cháy xưởng Pallet gỗ thiêu rụi 2 ô tô, 6 người được giải cứu - Ảnh 2.

6 người mắc kẹt được giải cứu ra ngoài an toàn, hiện Cảnh sát PCCC đang dập lửa tàn còn âm ỉ

Đám cháy không có thiệt hại về người nhưng một nửa nhà xưởng và 2 xe tải tại gara kế bên bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/tphcm-chay-xuong-pallet-go-thieu-rui-2-o-to-6-nguoi-duoc-giai-cuu-20221129091.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/tphcm-chay-xuong-pallet-go-thieu-rui-2-o-to-6-nguoi-duoc-giai-cuu-20221129091200498.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'