TP.HCM: Cô gái trẻ tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

18/09/2020 08:26

Người dân trong chung cư bất chợt giật mình khi nghe tiếng động lớn dưới sân, khi đến xem thì phát hiện một cô gái trẻ tử vong.

Người dân trong chung cư bất chợt giật mình khi nghe tiếng động lớn dưới sân, khi đến xem thì phát hiện một cô gái trẻ tử vong.

Đến 21h00 ngày 17/9, Công an quận 9 (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc cô gái tử vong khi rơi từ lầu cao chung cư xuống đất.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h30 cùng ngày tại một chung cư trên đường số 1, phường Phước Long B, quận 9.

Thời điểm này người dân sống ở Block B của chung cư giật mình khi nghe tiếng động mạnh dưới sân. Sau đó cư dân chạy ra xem, phát hiện một cô gái nằm bất động dưới đất, kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

TP.HCM: Cô gái trẻ tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất - Ảnh 1.

Cư dân chạy ra xem, phát hiện một cô gái nằm bất động dưới đất, kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

TP.HCM: Cô gái trẻ tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Xác định ban đầu, cô gái tên Trần T.T.Th. (26 tuổi, quê Đắc Lắc). Theo tìm hiểu, nạn nhân tạm trú ở chung cư này được một thời gian và có dấu hiệu trầm cảm từ lâu, đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-co-gai-tre-tu-vong-khi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-xuong-da.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-co-gai-tre-tu-vong-khi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-xuong-dat-162201709221555615.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội