TP.HCM: Phát hiện hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Louis Vuitton, Gucci,… tại TTTM

20/11/2022 11:54

Hàng nghìn sản phẩm là túi xách, dây nịt, mỹ phẩm,… có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Hermes, Louis Vuitton, Burberry, Gucci, Versace,… đã bị Cục QLTT tạm giữ.

Ngày 20/11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM cho biết vừa phát hiện và tạm giữ hàng nghìn sản phẩm có dấu hiệu bị làm giả thương hiệu ở TTTM – DV An Đông trên đường đường An Dương Vương, phường 9, quận 5.

TP.HCM: Phát hiện hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Louis Vuitton, Gucci,… tại TTTM  - Ảnh 1.

Lực lượng QLTT kiểm tra các sạp tại TTTM An Đông đều phát hiện bày bán hàng
có dấu hiệu giả mạo thương hiệu

Theo đó, Đội QLTTT số 5 (thuộc Cục QLTT TP.HCM) đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với các sạp G8 + G10, A24 – A26, E1, E3, I4, I6 tầng trệt tại TTTM An Đông.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng hoá, sản phẩm đang được bày bán tại các sạp. Tuy nhiên nhiền sản phẩm không có hoá đơn chứng từ nguồn gốc, không nhãn mác và có dấu hiệu làm giả các thương hiệu nổi tiếng.

TP.HCM: Phát hiện hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu Louis Vuitton, Gucci,… tại TTTM  - Ảnh 2.

Rất nhiều túi xách bị làm giả thương hiệu nổi tiếng

Cụ thể, Đội QLTT đã lập biên bản tạm giữ 2360 sản phẩm là túi xách, dây nịt, mỹ phẩm,… đều không có hóa đơn chứng từ để chứng minh nguồn gốc hàng hóa, không có nhãn hàng hóa theo quy định, có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu Hermes, Louis Vuitton, Burberry, Gucci, Versace,…

Hiện các sản phẩm được lực lượng chức năng tạm giữ để xử lý theo quy định.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ 2360 sản phẩm là túi xách, dây nịt, mỹ phẩm,...
có dấu hiệu bị làm giả thương hiệu nổi tiếng 

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/tphcm-phat-hien-hang-nghin-san-pham-gia-thuong-hieu-louis-vuitton-gucci-tai-t.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/tphcm-phat-hien-hang-nghin-san-pham-gia-thuong-hieu-louis-vuitton-gucci-tai-tttm-20221120103259401.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương