TP.HCM: Trụ điện phát nổ trong khu dân cư, người dân tháo chạy hoảng loạn

05/10/2018 17:34

Trong lúc đang lưu thông trên đường thì nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ trụ điện dân sinh, sau đó bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân tháo chạy hoảng loạn.

Chiều 5/10, các đơn vị chức năng quận Tân Phú vẫn cho biết đang tiến hành khắc phục sự cố trụ điện nổ và bốc cháy trong khu vực dân sinh. Hiện tại khu vực này vẫn đang bị mất điện.

TP.HCM: Trụ điện phát nổ trong khu dân cư, người dân tháo chạy hoảng loạn - Ảnh 1.

Trụ điện bất ngờ bốc cháy dữ dội.

TP.HCM: Trụ điện phát nổ trong khu dân cư, người dân tháo chạy hoảng loạn - Ảnh 2.

Trên trụ điện cháy đen khiến khu vực dân cư mất điện hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho biết, đầu giờ chiều cùng ngày, một trụ điện ngay góc giao lộ Thống Nhất – Phan Đình Phùng (phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM) bất ngờ phát hỏa rồi bùng cháy dữ dội khiến nhiều người đi đường một phen hoảng loạn.

Dù nhiều người dân đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không hiệu quả khiến ngọn lửa ngày một bùng phát dữ dội, cả khu vực bị mất điện.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú đã có mặt và dập tắt được đám cháy. Ghi nhận tại hiện trường, nhiều hệ thống dây cáp bị thiêu rụi, một số thiết bị điện trên trụ điện cũng bị cháy đen.

TP.HCM: Trụ điện phát nổ trong khu dân cư, người dân tháo chạy hoảng loạn - Ảnh 3.

Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt.

TP.HCM: Trụ điện phát nổ trong khu dân cư, người dân tháo chạy hoảng loạn - Ảnh 4.

Sự cố vẫn đang được khắc phục.

Hiện nguyên nhân vụ cháy nổ trụ điện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!