Trà Ngọc Hằng: Mở miệng ra đòi quà... ai dám yêu!

29/12/2014 14:11

"Theo tôi khi yêu mà đòi hỏi vật chất thì đâu còn là tình yêu. Với lại, một người đàn ông thành đạt, khi mình chưa nói gì người ta đã biết bạn gái đang muốn gì rồi...".

Trong dịp ra thăm Hà Nội gần đây, Trà Ngọc Hằng đã có buổi trò chuyện cởi mở về con đường âm nhạc mà cô đang theo đuổi. Bên cạnh đó, người đẹp miền Tây còn tiết lộ về người bạn trai đại gia đã luôn song hành cùng cô trong suốt 3 năm qua.

"Nghệ thuật không thể nuôi sống tôi suốt đời"

- Theo đuổi dòng nhạc Pop, Dance…nhưng mới đây, Trà Ngọc Hằng lại bất ngờ tung MV “Cánh nhạn chiều bay” thuộc dòng nhạc dân ca miền Tây. Lý do sự thay đổi này có phải là chị bắt trước theo xu hướng hát nhạc xưa của nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay?

Thật ra, khi bước vào con đường âm nhạc, mọi người đã khuyên tôi nên hát nhạc dân ca vì tôi có sẵn chất giọng miền Tây. Tuy nhiên, tôi thích theo dòng nhạc Dance, Pop và Balad…để lên sân khấu có thể nhảy nhót,  khuấy động khán giả.

MV “Cánh nhạn chiều bay”, tôi thực hiện nó là vì một người bạn thân. Cô ấy được một nhạc sĩ viết tặng ca khúc về chuyện tình của mình, chính là ca khúc Cánh nhạn chiều bay, nhưng vì không phải là ca sĩ nên nhờ tôi hát thử. Sau khi thu âm tôi thấy thích nên đã làm MV.

Tôi nghĩ thay đổi tí xíu màu sắc trong âm nhạc của mình cũng hay dù không có ý định chuyển sang dòng nhạc dân ca.

- Bạn của Trà Ngọc Hằng đã phản hồi thế nào về món quà của chị? Và nếu khán giả đón nhận, Trà Ngọc Hằng có thay đổi suy nghĩ để xây dựng thương hiệu của mình với dân ca?

Không chỉ có người bạn đó mà rất nhiều bạn bè đã gọi điện, nhắn tin nói tôi hát dòng nhạc dân ca rất hợp và tình cảm. MV quay cũng đẹp dù hơi sến xíu nhưng như vậy mới đúng chất dân ca.

Tuy nhiên, nếu hát nhạc dân ca thì chỉ đi diễn tỉnh thôi, nhu cầu ở thành phố ít lắm. Trong khi, tôi xác định ít đi tỉnh, chủ yếu diễn ở trung tâm nên con đường tôi hướng tới vẫn là dòng nhạc sôi động hoặc trữ tình.

tra-ngoc-hang-mo-mieng-ra-doi-qua-ai-dam-yeu1-1419836259

Trà Ngọc Hằng hóa tiên nữ trong sản phẩm âm nhạc mới.

- Làm một MV chỉ để thay đổi mầu sắc âm nhạc và tặng bạn nhưng có vẻ, Trà Ngọc Hằng vẫn rất chịu chi cho những cảnh quay khó như bay trên mặt hồ…?

Tôi ngại nói giá tiền những sản phẩm âm nhạc của mình nhưng đúng là nó không hề rẻ nhưng cũng không quá đắt (cười).

Nhắc đến những cảnh bay trên hồ làm tôi nhớ lại nhiều kỉ niệm mình đã trải qua khi làm MV này. Tôi và ekip đã phải làm việc từ 12h trưa đến 16h chiều giữa cái nắng oi ả. Tôi cũng là người không chịu được độ cao nhưng vẫn cố diễn, cứ bay đi rồi bị giật lại suốt nhiều tiếng đồng hồ. Có những lúc đang bay, tôi bị ói phải dừng cảnh quay lại. Nhưng ói xong, tôi đòi ekip cho bay tiếp luôn vì muốn hoàn thành vai diễn của mình thật sớm để mọi người còn về nghỉ ngơi.

- Trà Ngọc Hằng rất chịu khó đầu tư và cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng hình như sự nghiệp ca hát của chị vẫn “dậm chân tại chỗ”. Chị có nghĩ là do mình kém may mắn?

Năm nay, tôi có đầu tư cho âm nhạc đâu vì còn tập trung cho việc học nên cũng hạn chế nhận sô. Chỉ có năm 2013, tôi mới sang Hàn Quốc quay MV, vì mới đi hát nên tôi muốn làm cái gì đó khác lạ để nhanh đến gần hơn với khán giả.

Tính đến thời điểm này, tôi đi hát vừa tròn 2 năm nên chưa thể kêu ca là kém may mắn được. Trong khi đó, tôi lại xuất thân từ người mẫu nên con đường đến với âm nhạc chắc chắn sẽ khó hơn là những ca sĩ được học bài bản. Tuy nhiên, một khi đã đam mê, tôi sẽ hết lòng để mang những gì tốt và hay nhất đến cho khán giả.

- Với những nghệ sĩ mới đi hát việc được mời đi biểu diễn là niềm hạnh phúc lớn. Nhưng tại sao chị lại tự hạn chế cơ hội của mình để phân chia thời gian cho việc học hành?

Nghệ thuật là thứ mà tôi rất đam mê nhưng nó không phải là một nghề lâu dài có thể nuôi sống bản thân tôi suốt đời.

Tôi nghĩ, phụ nữ đến một lúc nào đó sẽ phải lấy chồng sinh con và rất khó để toàn tâm toàn ý cho con đường nghệ thuật. Tôi cần chuẩn bị trước cho mình kiến thức về kinh doanh để sau này tập trung nhiều hơn ở lĩnh vực này.

"Tôi nổi tiếng là chung thủy..."

- Hạn chế đi diễn nhưng lúc nào cũng thấy Trà Ngọc Hằng xúng xính với hàng hiệu, xe hơi, biệt thự... Tò mò chút, nguồn thu nhập chính của chị là gì?

Có ai đi hát mà giàu đâu, chỉ đủ ăn thôi nên phần lớn các nghệ sĩ đều làm thêm công việc khác, chứ hát hò thì làm sao đủ cho mình có thể sắm sửa cái nọ cái kia.

Tôi cũng phải làm thêm. Tôi không kinh doanh riêng cái gì cả mà chỉ hùn vốn với công ty này công ty kia để có lợi nhuận.

tra-ngoc-hang-mo-mieng-ra-doi-qua-ai-dam-yeu2-1419836259

Trà Ngọc Hằng và bạn trai đại gia. Tuy nhiên cô chưa bao giờ để lộ khuôn mặt trực diện của bạn trai trước giới truyền thông.

-  Vậy mà có tin đồn Trà Ngọc Hằng có nhiều đại gia bao bọc lắm?

Thật ra, tính tôi từ trước tới giờ nổi tiếng là chung thủy nên không thể quen nhiều người cùng một lúc được. Tôi cũng không quan tâm mọi người đồn thổi ra sao vì tôi không có đại gia nào cả mà chỉ có người yêu thôi (cười). 

Tôi may mắn có một người yêu giỏi giang và thành công nên học hỏi được ở anh ấy rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, đối nhân xử thế…

- Có người yêu thành đạt nhưng anh ấy có thoải mái trong việc cho bạn gái tiền để mua sắm và hưởng thụ không hay chị phải gợi ý, yêu cầu…?

Theo tôi khi yêu mà đòi hỏi về vật chất thì đâu còn là tình yêu. Với lại, một người đàn ông thành đạt thì khi mình chưa nói gì người ta đã biết bạn gái đang muốn gì rồi. Nếu phải mở miệng ra đòi quà thì ai dám yêu mình nữa.

Từ khi quen bạn trai, tôi chưa đòi hỏi ở anh ấy thứ gì hết còn yêu nhau tặng quà cho nhau đó là chuyện bình thường, nó là cảm xúc chứ không phải là vì đòi hỏi hay ép buộc.

- Trà Ngọc Hằng có thể chia sẻ món quà giá trị nhất mà bạn trai từng tặng cho chị là gì không?  

Đó là cái điện thoại goldvish có giá khoảng hơn 2 tỷ đồng. Thật ra, bạn trai tôi là người xài chiếc điện thoại đó trước, sau đó anh tặng cho tôi. Nhưng với tôi, giá trị không phải là ở chiếc điện thoại đó đắt hay rẻ mà là ở tình cảm và sự quan tâm anh đã dành cho tôi. Điện thoại đó tôi rất ít xài nhưng đó là một kỉ niệm đẹp đối với tôi.

tra-ngoc-hang-mo-mieng-ra-doi-qua-ai-dam-yeu3-1419836260

Chiếc điện thoại goldvish có trị giá hơn 2 tỷ, Trà Ngọc Hằng được bạn trai tặng.

- Có bao giờ vì ít sử dụng mà Trà Ngọc Hằng mang đi "thanh lý" những món quà mà bạn trai tặng cho đỡ phí không?

Trước giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bán những món quà được tặng. Còn nếu không sử dụng nữa thì tôi sẽ cất đi làm kỉ niệm. 

- Tình cảm với người bạn trai hiện nay của Trà Ngọc Hằng là mối quan hệ nghiêm túc và sẽ đi đến hôn nhân chứ?

Nếu không nghiêm túc làm sao kéo dài tới 3 năm. Còn chuyện kết hôn, bạn trai cũng có nghĩ đến nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng vì nếu lấy chồng sẽ phải sinh con đẻ cái trong khi tôi vẫn muốn tập trung đi hát và làm kinh doanh. Tôi cũng không muốn nói trước điều gì về chuyện này vì sợ nói trước bước không qua.

- Xin cảm ơn Trà Ngọc Hằng!

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai