Trà Vinh: Con trai gọi mẹ ruột dậy trong đêm, đấm đá, đánh đập đến chết

03/04/2022 15:47

Trong lúc say rượu và cho rằng mẹ là gánh nặng, Kiên Được đã đánh đập mẹ ruột tới tử vong.

Ngày 3/4, thông tin từ Công an Trà Vinh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đang tạm giữ hình sự Kiên Được (sinh năm 1988), ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang về hành vi giết người.

Trà Vinh: Con trai gọi mẹ ruột dậy trong đêm, đấm đá, đánh đập đến chết

Được tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Trà Vinh.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy, đêm 30/3, khi đã uống rượu, bia cùng bạn xong, Được về nhà, thấy mẹ ruột là bà Thạch Thị B. (sinh năm 1954, cùng ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ) đang nằm ngủ và suy nghĩ là mẹ mình có nhiều con nhưng không phụ nuôi dưỡng, chỉ mình Được chăm sóc nên bực tức và cho rằng mẹ là gánh nặng.

Sau đó, Được gọi bà B. thức dậy nói chuyện, rồi xảy ra cự cãi. Lúc này, Được đã dùng tay, chân đánh và đá liên tiếp vào người bà Bông, mặc cho bà B. năn nỉ, van xin đừng đánh.

Không dừng lại, Được còn dùng tay đập mạnh đầu bà B. vào bức tường bê tông nhiều lần và đánh liên tiếp vào người, làm nạn nhân té ngã. Bà B. bỏ chạy ra phía trước sân nhà, rồi nằm xuống nền đất và bất tỉnh. Thấy bà B. không cử động, gọi không trả lời nên Được bế mẹ vào nhà.

Ngày 31/3, Được cùng người thân đưa bà B. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh khám, điều trị; đến ngày 1/4, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 2/4, Được đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tra-vinh-con-trai-goi-me-ruot-day-trong-dem-dam-da-danh-dap-den-c.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tra-vinh-con-trai-goi-me-ruot-day-trong-dem-dam-da-danh-dap-den-chet-162220304153353412.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài