Trải qua 3 năm hôn nhân, Trấn Thành - Hari Won đúng là cặp đôi ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi

23/01/2020 22:18

3 năm kể từ khi chính thức nên duyên vợ chồng, Trấn Thành - Hari Won đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào khiến cộng đồng mạng phát hờn.

Trấn Thành - Hari Won cho đến hiện tại vẫn là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc và nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Trải qua 3 năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn như vợ chồng son, tặng cho nhau những món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần.

Cuối năm 2016, trải qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua tất cả cùng nhau, chính thức kết thúc chuỗi ngày độc thân bằng một đám cưới hoành tráng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Cuối năm 2016, trải qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua tất cả cùng nhau,
chính thức kết thúc chuỗi ngày độc thân bằng một đám cưới hoành tráng có sự góp mặt
của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong suốt 3 năm, Trấn Thành - Hari Won luôn mang đến cho khán giả niềm tin vào tình yêu bằng chính sự ngọt ngào, hạnh phúc vẹn nguyên như ban đầu. Trải qua bao sóng gió, Trấn Thành và Hari Won đã thật sự tìm được một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình.

Trấn Thành gửi lời yêu thương đầy ngọt ngào đến bà xã. Kết hôn trước nhiều lời chỉ trích và hoài nghi nhưng cặp đôi đã từng bước chứng minh rằng tình cảm họ dành cho nhau là hoàn toàn chân thật.

Trấn Thành gửi lời yêu thương đầy ngọt ngào đến bà xã. Kết hôn trước nhiều lời chỉ trích
và hoài nghi nhưng cặp đôi đã từng bước chứng minh rằng tình cảm họ dành cho nhau
là hoàn toàn chân thật.

Cặp đôi thường xuyên đứng cùng một sân khấu với vai trò dẫn chương trình, cũng từ đó mà có vô vàn tình huống hài hước xảy ra bởi sự tung hứng lầy lội của cặp vợ chồng này.

Cặp đôi thường xuyên đứng cùng một sân khấu với vai trò dẫn chương trình, cũng từ đó
mà có vô vàn tình huống hài hước xảy ra bởi sự tung hứng lầy lội của cặp vợ chồng này.

Empty

Trong một chuyến lưu diễn tại Pháp, Trấn Thành và Hari Won trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, lưu giữ bằng một bộ ảnh kỷ niệm.

Trong một chuyến lưu diễn tại Pháp, Trấn Thành và Hari Won trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào,
lưu giữ bằng một bộ ảnh kỷ niệm.

Đến khi du lịch ở Hàn Quốc, cặp đôi vẫn liên tục thể hiện tình cảm chẳng khác gì thuở mới yêu.

Đến khi du lịch ở Hàn Quốc, cặp đôi vẫn liên tục thể hiện tình cảm chẳng khác gì thuở mới yêu.

Tuy nhiên vẫn có khoảnh khắc cặp đôi sẵn sàng

Tuy nhiên vẫn có khoảnh khắc cặp đôi sẵn sàng "dìm hàng" đối phương mọi lúc, mọi nơi.

Từng có khoảng thời gian, Hari Won tâm sự về cuộc hôn nhân bên Trấn Thành. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi lập gia đình năm 31 tuổi, là sớm hơn bạn bè tôi rất nhiều. Tôi không nghĩ sẽ lấy chồng sớm nhưng tự nhiên Trấn Thành cầu hôn thì tôi đồng ý luôn. Lúc Trấn Thành cầu hôn, tôi còn không biết chuyện gì xảy ra. Vào đám cưới mà tôi cứ như đi dự event vậy.

Đến hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã trở thành cặp đôi được yêu mến nhất nhì trong Vbiz. Khán giả luôn mong rằng cặp đôi sẽ ở bên nhau mãi mãi, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có.

Đến hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã trở thành cặp đôi được yêu mến nhất nhì trong Vbiz.
Khán giả luôn mong rằng cặp đôi sẽ ở bên nhau mãi mãi, tận hưởng trọn vẹn
 hạnh phúc đang có.

Sau khi cưới Trấn Thành, tôi rất hạnh phúc và có nhiều thay đổi. Anh Thành là người ngăn nắp, nề nếp còn tôi hơi dơ. Anh Thành làm sạch quá, kỹ quá nên tôi hơi ngại. Nhưng lâu dần tôi thấy hợp và cũng học anh ấy tới 70% rồi".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trai-qua-3-nam-hon-nhan-tran-thanh--hari-won-dung-la-cap-doi-ngot-ngao-n.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trai-qua-3-nam-hon-nhan-tran-thanh--hari-won-dung-la-cap-doi-ngot-ngao-nhat-nhi-vbiz-thi-phi-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'