Trần Sơn Lâm - Chàng sinh viên mỹ thuật ấn tượng của 'Mẫu và Tài năng Việt'

10/07/2015 15:27

Trần Sơn Lâm gây ấn tượng với phong cách riêng ngay từ ngày đầu tham gia cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015.

Cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 vẫn đang thu hút đông đảo các bạn trẻ đăng ký tham dự với 3 hạng mục thi: người mẫu, thiết kế và tài năng. Giữa hàng loạt thí sinh sở hữu khuôn mặt đẹp và dáng vóc hoàn hảo, chàng thí sinh Trần Sơn Lâm lại gây ấn tượng riêng với phong cách của một người mẫu, và tài năng thiết kế áo tắm. 

Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 đã có một cuộc nói chuyện nhỏ đầy thú vị với thí sinh mã số 80 này. 

Chào Lâm, bạn có thể giới thiệu qua về mình?

Mình là Lâm, năm nay mình 21 tuổi, mình đang học tập tại trường Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội.

Mình rất đam mê nghệ thuật đạng biệt là lĩnh vực thiết kế. Đã có khoảng thời gian mình học tập và làm việc tại trường kiến trúc trúc Đà Nẵng nhưng vì ước mơ nên mình đã quyết định thi lại và trở về Hà Nội học ngành mỹ thuật để được thử sức và theo đuổi niềm đam mê của bản thân mình.

trần sơn lâm

Trần Sơn Lâm hút hồn các fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai và một phong cách rất riêng

Vậy sở trường của bạn cũng liên quan tới nghệ thuật?

Sở trường của mình đều liên quan đến những thứ cảm nhận bay bổng như hồi cấp 2 và cấp 3 mình từng đứng đầu lớp tất cả các năm về môn văn. Nếu như không có niềm đam mê với mỹ thuật thì mong muốn của mình cũng được trở thành nhà báo trẻ trong tương lai được khám phá tiếp xúc trải nghiệm nhiều hơn trong xã hội. Còn  hiện tại mình đang phấn đấu và dồn hết tâm huyết vào nghành thiết kế để thực hiện đam mê bản thân.

trần sơn lâm

trần sơn lâm

Bên cạnh những lúc "chìm đắm" với đam mê của mình, Lâm còn có sở thích gì?

Sở thích của mình rất nhiều như muốn được du lịch "bụi" cùng đám bạn thân trong chuyến đi "phượt" dài ngày, thích đi tới những miền đất mới để khám phá và học hỏi. Bản thân mình đã có trải nghiệm này trong khoảng thời gian xa nhà 1 mình tự lập tại Đà Nẵng.

trần sơn lâm

Ngay khi tham dự, rất nhiều độc giả đã bị ấn tượng bởi phong cách khá ấn tượng của Lâm, còn bạn nghĩ gì về điều này?

Mình có phong cách ăn mặc khá riêng biệt, nên hay được bạn bè nhờ đi tư vấn và thiết kế đồ. Với phong cách riêng này, mình cũng được 1 số shop thời trang nhờ làm mẫu ảnh. 

Bạn muốn làm mẫu ảnh để nhanh chóng nổi tiếng?

Với mình chụp ảnh hay thiết kế đều không phải để PR cho bản thân, nó là 1 trải nghiệm giúp hoàn thiện con người của mình để học các yêu thương bản thân. Và mình đã làm được thay đổi rất nhiều để có đươc một con người mới như ngày hôm nay.

Nghe nói Lâm còn đang đi học nhưng đã mở được cửa hàng riêng?

Nói như vậy có vẻ hơi quá. Mình chỉ cùng bạn đầu tư và mở được một shop bán hàng tự thiết kế từ vòng tay cho tới trang phục Olws shop.

trần sơn lâm

trần sơn lâm

trần sơn lâm

Một vài hình ảnh ấn tượng từ shop thời trang của Lâm

Một công việc vừa giúp bạn thể hiện niềm đam mê của mình với nghệ thuật, lại có thể kiếm thêm thu nhập. Vậy bạn có muốn phát triển rộng hơn nữa công việc này? 

Đó chính là ước mơ của Lâm. Mong muốn cho tương lai của Lâm là bản thân sẽ cố gắng thực hiện được ước mơ mở được shop lớn hơn, và được đi đến những miền đất mình chưa từng đặt chân tới, tiếp tục có những trải nghiệm mới.

trần sơn lâm

Chúc bạn sớm đạt được những ước mơ của mình. Vậy việc tham gia cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 với phần thi tài năng thiết kế là hoàn toàn phù hợp với niềm đam mê của Lâm?

Đến với cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 mình đã chuẩn bị một số trang phục ấp ủ muốn thử sức trong cuộc thi để biết bản thân đang ở vị trí nào, cái chính là học hỏi thêm kinh nghiệm và làm quen giao lưu với các bạn cùng thi.

Bạn có nghĩ rằng việc tham gia cuộc thi Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 sẽ giúp bạn tiến tới ước mơ của mình được nhanh hơn?

Mình đã chú ý tới cuộc thi bởi quy mô lớn và những ban giám khảo nổi tiếng, như  Siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường và Nghệ sĩ Thành Lộc Là những người có uy tín hàng đâu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc tham gia cuộc thi là lựa chọn đúng đắn cho việc bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Từ đây chắc chắn bản thân sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và điều mới mẻ để hoàn thiện mình hơn nữa.

Xin cảm ơn Lâm về cuộc nói chuyện vui vẻ này!

trần sơn lâm

trần sơn lâm

trần sơn lâm

trần sơn lâm

Hình ảnh ấn tượng, lạnh lùng của Lâm trong những bức ảnh tạo dáng

trần sơn lâm

trần sơn lâm

Giadinhvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu