Trấn Thành có động thái đặc biệt dành cho Hari Won, chỉ một hành động nhỏ đã làm rõ tin đồn ly hôn

18/11/2023 10:34

Dù công việc bận rộn đến mấy, cả hai vẫn luôn dành thời gian cho nhau. Động thái này cho thấy tin đồn ly hôn giữa cặp đôi chỉ là thất thiệt.

Mới đây, dân tình bắt gặp Trấn Thành đi xem bà xã biểu diễn tại một phố đi bộ.  Tại đây, nam danh hài diện đồ đơn giản, đeo khẩu trang kín mặt để tránh sự chú ý từ khán giả, âm thầm đứng ở một góc để xem vợ hát. Hari Won sau khi thấy chồng đã nở nụ cười rạng rỡ, hướng mặt về phía Trấn Thành với ánh mắt đầy hạnh phúc. 

Trấn Thành có hành động che mặt đầy ngại ngùng khi thấy bà xã dành ánh mắt đầy ngọt ngào về phía mình. 

tran_thanh1

Chỉ một hành động nhỏ mà "team qua đường" ghi lại cho thấy hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vẫn vô cùng hạnh phúc. 

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz, được khán giả quan tâm từ trên sân khấu cho đến cuộc sống thường nhật. Tới nay, cặp đôi đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau. Trấn Thành từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện chưa có con dù kết hôn đã lâu: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ".

"Khi mà sinh một đứa bé ra đời, phải thực sự hiểu là đang làm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc làm quá, tới 40 - 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó nhiều khi vợ lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ tốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này" - MC Trấn Thành chia sẻ.

tran-thanh-hari-won-dang-bien-ngoi-nha-cua-ho-thanh-mot-showbiz-thu-nho-1627814542670734877511-0-0-409-654-crop-16278145463291492829816

Trước đó anh từng thẳng thắn nói về chuyện bị antifan mỉa mai lấy vợ lâu năm nhưng chưa có con. Nam MC bày tỏ không phải không thể mà là không muốn có con.

"Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể là sinh linh xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-co-dong-thai-dac-biet-danh-cho-hari-won-chi-mot-ha.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-co-dong-thai-dac-biet-danh-cho-hari-won-chi-mot-hanh-dong-nho-da-lam-ro-tin-don-ly-hon-764678.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'