Trấn Thành nói gì trước nghi vấn trùm đầu kín mít để che giấu việc thẩm mỹ ở Hàn Quốc?

12/11/2023 10:12

Nhất cử nhất động của Trấn Thành giữa thời điểm này đều gây chú ý.

Ngày 9/11, mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh Trấn Thành băng kín đầu. Anh ăn n vận kín đáo, thậm chí che chắn mặt kỹ càng. Sự thay đổi về lối mặc khiến không ít netizen cảm thấy hoang mang.

Mới đây, Trấn Thành để lại bình luận cho biết thời tiết ở Hàn Quốc đang rất lạnh nên anh phải trùm kín mít khi ra đường. "Hàn Quốc giờ lạnh lắm bà con ơi! Thông cảm cho em đi! Em trùm như con m* đ*** luôn đó", Trấn Thành hài hước viết. Riêng về nghi vấn tân trang nhan sắc anh hoàn toàn giữ im lặng. 

tran_thanh

Năm 2014, Trấn Thành từng thừa nhận "dao kéo" 1 bộ phận trên gương mặt là mũi. Anh cũng từng nêu quan điểm của bản thân: "Tôi nghĩ đẹp nhân tạo sẽ tốt hơn xấu tự nhiên. Tôi cũng nghĩ người của công chúng phải có ngoại hình. Nếu không có ngoại hình tốt thì phải cố gắng lấy sự hài hước, hiểu biết, duyên... để bù đắp. Ngoại hình cũng là một lợi thế lớn và tôi biết mình cần làm đẹp những gì".

Mới đây, trong livestream tâm sự với khán giả Trấn Thành nói rằng đã đọc được những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân nhưng không cảm thấy buồn vì muốn dành thời gian cho nhiều việc khác. Trấn Thành thẳng thắn nói: "Mấy bạn hay cà khịa tôi trên Facebook, bây giờ các bạn nghĩ các bạn viết như vậy thì tôi có buồn không. Nói không buồn thì cũng không đúng, còn nói buồn vì các bạn thì tôi không nghĩ mình buồn vì các bạn đâu, tôi đọc lướt qua rồi thôi. Tôi còn thời gian dành làm những việc riêng mình chứ ở trong những bình luận tiêu cực của các bạn chắc không làm được gì đâu. Ai mà buồn vì những bình luận đó chắc không làm gì được luôn á, các bạn nói nặng nói nhẹ người ta 1 câu cũng đâu khiến người ta tệ đi được, người ta vẫn phải làm chuyện của người ta thôi".

tranthan2

Anh cũng nhấn mạnh nếu cư dân mạng không thích anh có thể lướt qua, không quan tâm để bớt nhọc lòng. Nam MC chia sẻ: "Mình đừng có như vậy nữa, hãy sống dễ thương một chút, cái gì không hợp ý mình thì lướt qua thôi, còn lại cứ vui và ủng hộ cho nhau đi. Trong cuộc sống có năng lượng vui vẻ thì tự nhiên những chuyện hay ho sẽ đến với mình, sống mà tiêu cực, hằn học riết không ai dám lại gần mình hết. Trên đời này sẽ có người hợp ý và không hợp ý, mình đâu thể điều khiển mọi người theo ý mình được, cứ thoải mái thôi và đừng quan tâm đến những điều không hài lòng để đỡ nặng đầu".

Về lý do im lặng bấy lâu nay mới lên tiếng đáp trả, Trấn Thành thổ lộ: "Tôi nói ra không phải cà khịa lại mấy bạn đâu, bây giờ mấy bạn có ghét tôi thì trừ khi các bạn tự thay đổi ý thôi chứ không ai có thể nói vô khiến các bạn thay đổi. Tôi không có dự định phải thuyết phục antifan dừng cà khịa tôi, tôi chỉ nói thay vì tấn công và làm người khác buồn thì dành thời gian cho gia đình đi, kiếm tiền nhiều hơn chút để lo cho cha mẹ khiến cha mẹ mình vui hay có thể đi hoàn thiện bản thân mình".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-noi-gi-truoc-nghi-van-trum-dau-kin-mit-de-che-giau.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-noi-gi-truoc-nghi-van-trum-dau-kin-mit-de-che-giau-viec-tham-my-o-han-quoc-762985.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu