Trấn Thành trở thành nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam với 18 triệu người theo dõi

10/06/2021 11:17

Trấn Thành cũng từng gây sốt với thành tích nổi bật trong số những người có tầm ảnh hưởng.

Mới đây, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng bất ngờ với thành tích cực khủng chính thức chạm mốc 18 triệu người theo dõi trên Fanpage. Anh dễ dàng chiếm lĩnh Top 1 những nghệ sĩ có lượng follow cao nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân: "18 triệu! YEAH. Cả nhà ơi! Chúng ta là một đại gia đình 18 triệu thành viên! I love You".

tranthanh

Dưới phần bình luận, nhiều người đã phải xuýt xoa trước thành tích này của nam MC: "Khủng nhất Việt Nam", "Quá đỉnh luôn, xuất sắc. Chúc mừng Trấn Thành nha", "Trấn Thành xứng đáng mà, vì Thành quá tuyệt. Tôi rất quý hai vợ chồng Trấn Thành, Hari Won nha"...

Trước đó, Trấn Thành còn bày tỏ niềm vinh hạnh và vô cùng vui mừng khi được ví như một danh hài gạo cội của nước Mỹ.

Với tuần thứ 2 công chiếu tại Hoa Kỳ, BỐ GIÀ sắp vượt mốc doanh thu 1 triệu đô. Báo chí Mỹ đã đăng rất nhiều thông tin tích cực về sự bùng nổ ngoài mong đợi này của một phim nước ngoài đến từ Việt Nam. Thậm chí tờ DEADLINE còn ví em như diễn viên hài gạo cội Rodney Dangerfrieldcủa Mỹ nữa. Đây thật sự là một bất ngờ đầy tự hào của Trấn Thành nói riêng và đoàn làm phim Bố già nói chung.

Phim hiện đang tiếp tục được chiếu tại hơn 39 rạp trên nước Mỹ và dự kiến sẽ lên đến 45 rạp tuần sau. Phim không những chỉ có khán giả là kiều bào người Việt tại Mỹ ủng hộ, mà đã bắt đầu thu hút được thêm đông đảo lượng khách bản xứ theo dõi và cũng dành nhiều lời khen.

tranthanh 2

Trấn Thành hy vọng bà con mình bên Mỹ hãy tiếp tục thương yêu đoàn phim mà truyền tin nhau để cùng đi xem và thưởng thức Bố già cùng với gia đình mình. Sẽ là 1 món quà thật ý nghĩa cho cha mẹ trong dịp Father's Day sắp đến!!!!", nam MC viết.

Theo báo cáo của tờ Deadline hôm 8/6 (giờ Mỹ), Bố Già (tên tiếng Anh: Dad, I’m Sorry) hiện đang là một hiện tượng đáng chú ý tại phòng vé xứ cờ hoa trong tuần qua.

“Với kinh phí 1 triệu USD, Dad, I’m Sorry đã thu về hơn 17 triệu USD ở quê nhà từ khi phát hành vào ngày 12/3. Và sau hai ngày cuối tuần thống trị các phòng vé phim đặc biệt của Mỹ, phim hiện đã thu về 820 nghìn USD (hơn 18 tỷ đồng). Phim đã chiếu tại 19 rạp trong tuần đầu tiên, tăng lên 38 trong tuần thứ hai và sẽ mở rộng lên con số 45 vào cuối tuần này” – trích nội dung từ tờ Deadline.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tran-thanh-tro-thanh-nghe-si-co-luong-follow-cao-nhat-viet-nam-voi-18-tr.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tran-thanh-tro-thanh-nghe-si-co-luong-follow-cao-nhat-viet-nam-voi-18-trieu-nguoi-theo-doi-search/?id=290971

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!