Trẻ nghịch lửa khiến một nhà dân bị cháy rụi

04/08/2019 21:02

Một căn nhà của người dân ở bản Nậm Chua 4, xã Nậm Chua, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên vừa bị lửa thiêu rụi khi chủ nhà đi vắng.

Văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ cháy nhà dân, thiêu rụi toàn bộ tài sản. May mắn không có thiệt hại về người. Được biết, nguyên nhân là do con trẻ ở nhà nghịch lửa nên gây cháy.

tre nghich lua khien mot nha dan bi chay rui hinh 1

Nguyên nhân vụ cháy được xác định do người lớn đi làm để con trẻ ở nhà một mình nghịch lửa.

Khoảng 15h chiều 3/8, lửa bắt đầu bùng phát tại căn nhà của ông Hoàng A Páo (SN 1974, người dân bản Nậm Chua 4). Thời điểm xảy ra vụ cháy do hàng xóm, người lớn trong gia đình đều đi làm nương, và căn nhà không gần nguồn nước nên lửa đã nhanh chóng thiêu rụi hoàn toàn căn nhà 4 gian làm bằng gỗ và toàn bộ tài sản trong gia đình.

tre nghich lua khien mot nha dan bi chay rui hinh 2

Chính quyền địa phương đã kịp thời hỗ trợ các nhu yếu phẩm, hỗ trợ gia đình khó khăn trước mắt.

Được biết gia đình ông Hoàng A Páo gồm 9 nhân khẩu, có hoàn cảnh khó khăn trong bản. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, các thành viên trong gia đình đã đến ở nhờ nhà hàng xóm và lán tạm. Ủy ban Nhân dân xã Nậm Chua cũng đã kịp thời xuống động viên, thăm hỏi gia đình và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, muối, mì chính, chăn màn, bạt che mưa để gia đình khắc phục tạm thời trước mắt.

Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp