Trẻ sinh ra vào 1 trong 5 ngày hoàng kim sau là hưởng phúc trọn đời, giúp gia đạo hưng thịnh

16/03/2021 17:01

Theo tử vi học, đứa trẻ sinh ra vào ngày này sẽ hưởng nhiều phúc lộc và may mắn, Không những thế bé còn trở thành quý nhân của gia đình.

Đêm giao thừa (30 tháng Chạp)

Theo tử vi học, ngày 30 tháng Chạp được xem là ngày may mắn. Đây là thời khắc tiễn năm cũ, đón nằm mới, đón một mùa xuân với nhiều niềm vui và hy vọng.

Đứa trẻ sinh ra trong thời điểm này là sẽ nhận được nhiều may mắn, phúc đức. Không những thế, trẻ sinh ra còn làm tăng thêm vận may của gia đình, giúp gia đạo hưng thịnh, bố mẹ làm ăn phát đạt. Khi lớn lên, người sinh ra vào thời khắc giao thừa có thể tạo dựng sự nghiệp ổn định, có địa vị trong xã hội, khiến bố mẹ tự hào.

Ngày Lễ Phật đản (15/4 âm lịch)

Đây là ngày mà các phật tử đều hướng về Phật. Đứa trẻ sinh ra trong ngày này được cho là sẽ được bảo vệ toàn diện. Trẻ không những thông minh lanh lợi àm còn giúp gia đình gặp nhiều may mắn.

Trẻ sinh ra trong ngày này được gia đình yêu thương, chăm sóc. Chúng có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, xung quanh trẻ cũng có nhiều quý nhân phù trợ.

Ngày 2 và ngày 12 âm lịch

Ngoài 2 ngày đặc biệt trên, trẻ sinh ra vào ngày 2 và 12 âm lịch được cho là có yếu tố thịnh vượng.

Sinh vào mùng 2, đứa trẻ sẽ có "tướng tài", còn sinh vào ngày 12 sẽ có "tài sắc vẹn toài". Những đứa trẻ này có tương lai rộng mở, giúp cha mẹ được hưởng lộc nửa cuối đời.

Ngày 8 âm lịch

Dân gian coi số 8 là con số của may mắn, phát đạt. Đứa trẻ sinh ra vào ngày mùng 8 âm lịch, nếu là con trai sẽ có âm dương mạnh mẽ, thúc đẩy sự nghiệp của cha mẹ, giúp gia đình ngày càng giàu có.

Đứa trẻ sinh ra vào ngày này được coi là "người tình kiếp trước, quý nhân kiếp này" giúp tình cảm gia đình ngày càng hòa thuận, gia đạo yên ấm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tre-sinh-ra-vao-1-trong-5-ngay-hoang-kim-sau-la-huong-phuc-tron-doi-giup.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tre-sinh-ra-vao-1-trong-5-ngay-hoang-kim-sau-la-huong-phuc-tron-doi-giup-gia-dao-hung-thinh-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương