Trẻ sinh vào khung giờ này tương lai sáng như ngọc: Là trai hay gái đều đem tài lộc đến cho cha mẹ

08/05/2022 11:24

Tử vi nói rằng trẻ sinh vào giờ này mang phúc khí trời ban, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

5-7 giờ

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong ngày khi mặt trời bắt đầu lên cao, vạn vật bước vào một ngày mới.

Những đứa trẻ sinh ra vào thời điểm này được cho là có ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Dù làm gì, chúng cũng mang nhiệt huyết lớn và luôn gặp suôn sẻ trong cuộc sống.

Nhờ sự giúp đỡ của thần may mắn, công việc của những đứa trẻ này diễn ra thuận lợi, con đường công danh rực sáng.

Chúng không chỉ mang lại tài vận cho bản thân mình mà con đem may mắn, lộc lá đến cho gia đình. Cuộc sống sau này của chúng phát triển rực rỡ, thuận buồm xuôi gió.

tu-vi-gio-sinh-01

13-15 giờ

Những đứa trẻ sinh ra vào khung giờ này được dự đoán là có xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế, được cha mẹ chiều chuộng, không phải lo lắng nhiều về vật chất.

Ngay từ khi lọt lòng, cuộc sống của chúng đã được trải hoa hồng; ở nhà được cha mẹ cưng nựng, đi học được thầy cô bạn bè yêu mến, đi làm được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng.

Dù làm gì, những đứa trẻ này luôn được mọi người yêu mến, che chở.

Cuộc sống của những đứa trẻ sinh vào giờ này được đánh giá là êm đềm, không gặp khó khăn quá lớn và có thể tận hưởng nhiều niềm vui.

tu-vi-gio-sinh-02

23 giờ - 1 giờ

Tử vi nói rằng những đứa trẻ sinh ra vào khung giờ này đa phần đều thông minh, hiếu học. Chúng có phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống của cuộc sống. Ngoài ra, con còn có tính cách tích cực, được nhiều người yêu mến.

Con có thể sỉnh ra trong gia đình bình thường, không quá giàu có. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực của bản thân, con có thể tạo dựng chỗ đứng trong xã hội.

Khi bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành, con có tham vọng và luôn đạt thành công như mong muốn.

Bước vào tuổi trung niên, chúng sẽ gặp nhiều cơ hội làm giàu. Chúng không chỉ tạo ra sự giàu có cho bản thân mà còn đến may mắn, tài lộc đến cho cha mẹ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tre-sinh-vao-khung-gio-nay-tuong-lai-sang-nhu-ng.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tre-sinh-vao-khung-gio-nay-tuong-lai-sang-nhu-ngoc-la-trai-hay-gai-deu-dem-tai-loc-den-cho-cha-me.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!