Trêu ghẹo phụ nữ, bị truy sát kinh hoàng

11/09/2019 14:56

Mới đây, TAND tỉnh Quảng Nam vừa mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Đồng Phước Hiệu (SN 1995, trú huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) về tội giết người.

Theo cáo buộc, khoảng 19 giờ ngày 16/4/2016, nhóm của Hiệu đi chơi về thì gặp nhóm của Phạm Văn Tú (SN 1999). Nhóm của Tú có nhìn hai bạn nữ trong nhóm của Hiệu rồi buông lời chọc ghẹo.

Chỉ ít phút sau, nhóm Hiệu rủ nhau đi tìm nhóm của Tú để hỏi chuyện về việc trêu chọc bạn gái của mình. Tại quán nhậu thuộc thôn Thạnh Hòa (xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn), nhóm của Hiệu cầm dao xông vào truy sát nhóm của Tú. Trong đó, Hiệu cầm mã tấu chém một nhát trúng vào đầu Phan Bình Vang (SN 1995) làm nạn nhân ngã ngửa xuống nền. Tiếp đó, Hiệu chém liên tiếp 3 nhát trúng vào mặt, đùi trái và đùi phải của Vang.

Bị cáo Hiệu tại tòa. (Ảnh: S.T)

“Xử” Vang xong, Hiệu chạy vào phòng vệ sinh của quán nhậu chém một nhát trúng vào vai của Phan Đức Hạnh (SN 1998, tất cả cùng trú huyện Quế Sơn). Còn Tú vừa từ nhà vệ sinh chạy ra thì bị Hiệu chém một nhát trúng vào đỉnh đầu. Sau khi gây án, nhóm Hiệu rời khỏi hiện trường, còn 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích của Vang là 26% và Tú là 9%. Riêng Hạnh từ chối giám định thương tích và không có yêu cầu về dân sự.

Tại phiên sơ thẩm chiều 10/9, sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ vụ án, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Hiệu 8 năm tù tội giết người.

 
Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Úc bị chia điểm đáng tiếc trong ngày ra quân VCK U23 châu Á 2020