Triệt phá đường dây môi giới cho học sinh, sinh viên bán dâm với giá từ 2-3 triệu/lượt

20/10/2021 15:41

Công an TP Tuyên Quang mới đây đã triệt phá đường dây môi giới cho học sinh, sinh viên bán dâm với giá từ 2-3 triệu/lượt.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Tuyên Quang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Mai Ly (24 tuổi, trú tại tổ 2, phường Mỹ Lâm) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi trú tại tổ 13, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang) về hành vi môi giới mại dâm xảy ra tại tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang vào đêm 11 rạng sáng 12/10.

Triệt phá đường dây môi giới cho học sinh, sinh viên bán dâm với giá từ 2-3 triệu/lượt

2 tú bà tại công an.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên địa bàn thành phố Tuyên Quang xuất hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành.

Các đối tượng nữ bán dâm trong đường dây này đều còn rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Trước thực trạng đó, lãnh đạo Công an thành phố Tuyên Quang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp xác lập chuyên án, huy động, tập trung mọi nguồn lực, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phá án thành công.

Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh.

Tùy nhu cầu của khách hàng, 2 tú bà sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý, sau đó quan hệ tình dục với nữ bán dâm.

Rạng sáng ngày 12/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 người chưa đủ 16 tuổi, 2 người từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 người trên 18 tuổi.

Tại công an, các đối tượng khai nhận Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần.

Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trong ngày 11/10, Trinh và Ly đã thu lợi của 5 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/triet-pha-duong-day-moi-gioi-cho-hoc-sinh-sinh-vien-ban-dam-voi-gia-tu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/triet-pha-duong-day-moi-gioi-cho-hoc-sinh-sinh-vien-ban-dam-voi-gia-tu-2-3-trieu-luot-161212010150627300.htm