Trình duyệt chặn quảng thông minh cho người dùng Android

27/11/2016 18:50

Trình duyệt chặn quảng thông minh cho người dùng Android vừa được ra mắt. Trình duyệt chặn quảng thông minh sẽ giúp người dùng Android không còn khó chịu khi lướt web.

Trình duyệt chặn quảng thông minh có tên Adblock Plus được ra mắt để giúp người dùng Android không còn khó chịu khi lướt web.

Eyeo cho biết nó đã được chuyển để tạo ra các trình duyệt AdBlock giảm tải quảng cáo của Google cho kho ứng dụng Android trong năm 2013.

Trình duyệt chặn quảng thông minh cho người dùng Android 0

Trình duyệt chặn quảng thông minh cho người dùng Android.

 

Trình duyệt chặn quảng cáo Adblock Pluscho Android sử dụng mã (code) giống với Firefox nhưng không hỗ trợ add-ons và đồng bộ với trình duyệt Firefox trên desktop. Theo mặc định, Adblock Plus sẽ khóa các quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

Eyeo đang hy vọng trình duyệt Adblock phát huy tối đa việc hạn chế các chức năng chặn quảng cáo cho trình duyệt web.

Trình duyệt chặn quảng thông minh cho người dùng Android 1
AdBlock Plus đã được tải về 400 triệu lần.

Ben Williams, một phát ngôn viên của công ty chia sẻ: "Chúng tôi bị tách ra khỏi cửa hàng Google Play vào năm 2013. Điều này lại là một cơ hội tốt để chúng tôi được người dùng tự chấp nhận. Trình duyệt này là bước đầu tiên của chúng tôi vào không gian di động. Chúng tôi có thể tự tin đó sẽ là một thành công không nhỏ".

Eyeo có hẳn một bản quy chuẩn quy định thế nào là quảng cáo gây phiền nhiễu để các website tránh sử dụng nếu không muốn bị hãng block. Ngoài ra, hàng này chia sẻ thêm sẽ tiếp tục cho phép người dùng tải về trình duyệt Android của mình từ trang web nếu Google từ chối các ứng dụng.

Hiện các nhà phát triển vẫn đang chờ đợi để xem trình duyệt này được chấp nhận bởi các cửa hàng ứng dụng.

 

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?