Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc

02/04/2021 15:30

Bentley Mulliner vừa giới thiệu dự án thành phẩm mới nhất của mình là một chiếc Bentayga Hybrid xanh lá cho đại gia Trung Quốc.

Theo phân nhánh tùy biến của Bentley, dự án Bentayga Hybrid này sẽ được hãng mang tới tham dự triển lãm Thượng Hải tổ chức trong tháng 4 này. Tông xanh ngọc đặc biệt trên ngoại thất chiếc SUV có tên Viridian vốn được chế tạo cho concept EXP 10 Speed 6 cách đây 6 năm với bụi vàng và hổ phách tượng trưng cho "sự tái sinh, hy vọng, sự hòa hợp và tăng trưởng" trong văn hóa Trung Quốc.

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc

Ngoài ra, chiếc Bentley Bentayga Hybrid còn trang bị mâm hợp kim Mulliner Driving Specification với tâm rãnh đồng màu Viridian.

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc - 1

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc - 2

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc - 3

Nội thất chiếc SUV siêu sang Anh Quốc dùng da bọc tông xanh lá Cumbrian Green, veneer đen bóng và hơn 100 m chỉ khâu trắng sáng tương phản trên táp lô, ghế và cửa. Bentley cho biết riêng công đoạn khâu chỉ thủ công mất của họ 44 giờ.

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc - 4

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc - 5

Cụm điều khiển trung tâm trên xe xuất hiện bộ làm mát đồ uống hoàn toàn mới trang bị cửa đóng mềm, kính mờ và khoang đựng chai phát sáng cùng khay đựng 2 ly thủy tinh Cumbria Crystal.

Trình làng Bentley Bentayga độc nhất vô nhị mới cho đại gia Trung Quốc - 6

Bentley Bentayga Hybrid kết hợp động cơ V6 3.0L và mô tơ điện cho tổng công suất 443 mã lực, khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 5,2 giây và tốc độ tối đa 254 km/h.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/trinh-lang-bentley-bentayga-doc-nhat-vo-nhi-moi-cho-dai-gia-trung-quoc-6202124.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/trinh-lang-bentley-bentayga-doc-nhat-vo-nhi-moi-cho-dai-gia-trung-quoc-620212481351116.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương