Trịnh Thăng Bình lên tiếng khi bị tẩy chay vì chụp ảnh cùng Hiền Hồ, thái độ khiến dân mạng ngán ngẩm

29/03/2023 09:31

Trịnh Thăng Bình lên tiếng khi bị tẩy chay vì chụp ảnh cùng Hiền Hồ nhưng thật sự bất ổn vì đùa cợt, coi thường khán giả.

Tối ngày 27/3, Trịnh Thăng Bình đã vướng phải nhiều tranh cãi, thậm chí bị tẩy chay vì chụp ảnh cùng Hiền Hồ. Sau một ngày im lặng vì scandal này, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng về vụ việc. Nam ca sĩ cho biết: "Anh tụt follow thì biết đâu sau này ra nhạc mới hay các bạn thương các bạn quay lại. Chứ tụt mood không làm nhạc nổi, không có bài mới…các bạn ra đi mãi mãi". Động thái này của nam ca sĩ bị cho là cực bất ổn, đùa cợt, thách thức công chúng.

trinh-thang-binh-len-tieng-khi-bi-tay-chay-vi-chup-anh-cung-hien-ho-nhung-that-su-bat-on-2-ngoisaovn-w1000-h1000

Trước đó, cả hai được dân mạng "bán tín bán nghi" cho rằng đang có chuyến du lịch tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạng khi cùng check-in tại một khu trượt tuyết ở Hàn Quốc.

trinh-thang-binh-xin-loi-sau-tin-don-hen-ho-hien-ho-0000

Sau đó, Trịnh Thăng Bình chính thức lên tiếng nói rõ tin đồn hẹn hò Hiền Hồ khi cả hai bị soi đăng ảnh trượt tuyết ở Hàn Quốc cùng thời điểm. Trịnh Thăng Bình cũng cho biết thực ra anh và e-kip của nữ ca sĩ đang có lịch hẹn gặp gỡ ăn mừng. Cả hai cũng dự định bàn về những dự án trong tương lai nhưng chưa biết sản phẩm nào và khi nào ra mắt, vì thế nam ca sĩ mong mọi người đừng suy nghĩ và đồn đoán họ cố tình gây chú ý để PR cho sản phẩm nào đó, bởi tất cả chỉ là sự trùng hợp.

"Mình mới đáp chuyến bay về Việt Nam khuya hôm qua mệt quá giờ mới viết status này. Đầu tiên mình gởi lời xin lỗi đến Hiền Hồ vì những hình ảnh chuyến đi chơi của mình và gia đình làm cho bạn bị hiểu lầm gây phiền phức đến cho bạn…

Và thật ra cá nhân mình và ekip của Hiền cũng đang có cái hẹn gặp gỡ ăn mừng cho bản live stage Vỡ Tan của mình và Hiền đạt 10M views cũng như bàn về những dự án âm nhạc trong tương lai (chưa biết sản phẩm nào và khi nào ra mắt), nên cũng mong mọi người đừng suy nghĩ và đồn đoán tụi mình đang cố tình gây sự chú ý để PR cho sản phẩm nào đó.. Tất cả chỉ là sự trùng hợp… Cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình. Trân trọng rất nhiều", Trịnh Thăng Bình nói rõ.

Không lâu sau khi giọng ca họ Trịnh lên tiếng, Hiền Hồ cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi vì để ảnh hưởng tới nam ca sĩ và e-kip. "Em cũng xin lỗi anh Bình vì để ảnh hưởng đến anh và ekip ạ!", Hiền Hồ nói dưới bài viết của Trịnh Thăng Bình.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/trinh-thang-binh-len-tieng-khi-bi-tay-chay-vi-chup-anh-cung-hie.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/trinh-thang-binh-len-tieng-khi-bi-tay-chay-vi-chup-anh-cung-hien-ho-thai-do-khien-dan-mang-ngan-ngam.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny