Trịnh Tú Trung dự dạ tiệc Halloween cùng dàn hot boy Thái Lan

31/10/2014 16:23

Nhà báo, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng đã góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn của Fluke Pongsatorn.

Nhân dịp sinh nhật một người bạn, cũng chính là quản lý của chàng hot boy Fluke Pongsatorn vào dịp lễ Halloween, Fluke Pongsatorn đã cùng các bạn bè của mình tổ chức buổi tiệc sinh nhật cũng như vũ hội hoá trang để chung vui Halloween với nhau. 

trinh-tu-trung9

trinh-tu-trung10

trinh-tu-trung12

Nhà báo, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng là những người bạn thân của Fluke Pongsatorn cũng đã góp mặt trong bữa tiệc vui này. 

trinh-tu-trung5

trinh-tu-trung18

Hầu hết mọi người đều chọn cho mình nhân vật là các siêu anh hùng như: super man, ninja rùa, captain america, batman...

trinh-tu-trung1

trinh-tu-trung4

Riêng chủ nhân của bữa tiệc là Dorchae lại hoá thân thành bà tiên hắc ám đang được yêu thích.

trinh-tu-trung15

trinh-tu-trung16

trinh-tu-trung17

trinh-tu-trung24

Rất nhiều những gương mặt hot boy đang hoạt động trong giới nghệ thuật tại Thái Lan đã có mặt tại buổi party này như: Fluke Pongsatorn, Path Wannasorn, Speck Chichi, Ton Chayuth, Mister Teen Thailand MotoMoto, Tee Mild, I Kapper, Tar Gesangam... Ngoài ra còn siêu danh hài Tukky cũng có mặt để chung vui với các bạn của mình

trinh-tu-trung18

trinh-tu-trung7

trinh-tu-trung11

Trong đó hình ảnh Super Man được hai anh chàng là Fluke Pongsatorn và Tee Mild giành giật nhau, tuy mỗi người mỗi vẻ nhưng cả hai đều rất đáng yêu trong tạo hình của mình. Fluke Pongsatorn được bình chọn là Super Man "nữ tính" nhất từ trước đến giờ.

Trần Tâm - Minh Phương (Xahoi.com.vn/Công lý)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!